Trở về danh mục

Sức nóng của thị trường BĐS Gia Lâm ảnh hưởng tới đất Đông Dư như nào?

25 Tháng 9 2020, 5:01

B?c Thái T?nh, Son An

Giá 1 VND

Thêm vào mục yêu thích

quảng cáo sức nóng của thị trường bđs gia lâm ảnh hưởng tới đất đông dư như nào?

Condition

New

Privat person / Business

Privat person

Sức nóng của thị trường bất động sản (BĐS) phía Đông cửa ngõ Hà Nội không ngừng tăng trưởng trong những năm gần đây. Đặc biệt trong giai đoạn 2018 – 2020, là giai đoạn tiêu điểm trong gói kích cầu nền kinh tế của chính phủ với hàng chục dự án lớn được phê duyệt. Nắm được bước chuyển mình của nền kinh tế đang dần đẩy sang phía Đông Hà Nội các nhà đầu tư cũng như cá nhân có nhu cầu mua ở đã đổ dồn về Gia Lâm, đặc biệt là Đông Dư làm sức nóng khu vực Đông Dư lại càng nóng, nhưng tại sao Đông Dư lại thu hút lượng lớn khách hàng như thế bởi vì có những yếu tố sau :

+ Đối với gia đình nhỏ, hay cán bộ, công nhân …. có mức thu nhập tương đối thì rất phù hợp để đầu tư mua đất tại nơi đây, vừa hợp túi tiền mà vẫn đảm bảo được cuộc sống đầy đủ mọi tiện ích dịch vụ như khu vui chơi giải trí, các tiện ích từ Vin.

+ Giao thông đi lại cực kỳ thuận lợi bởi: Đông Dư là cầu nối, là nút giao thông huyết mạch của Gia Lâm đi tất cả các tỉnh vùng lân cận như Hưng yên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nội Thành khi sở hữu các tuyển đường quá thuận tiện cho việc di chuyển như đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Tỉnh Lộ 379-HN-Hưng Yên, Quốc Lộ 1A, cầu Thanh trì, cầu Vĩnh Tuy, đường sắt trên cao, và đặc biệt là từ Đông Dư đi đến Đại Đô Thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm chỉ chưa đầy 5 phút.

+ Vì những yếu tố thuận lợi như thế Đông Dư xứng đáng để trở thành mảnh đất vàng của Gia Lâm.

+ Đây là cơ hội để các nhà đầu tư, các gia đình sở hữu một lô đất mà về tiện ích không thể tuyệt vời hơn với thời điểm hiện tại, khi thị trường đang rất rất tốt cho mọi đối tượng muốn sở hữu một mỏ vàng tại Gia Lâm.

+ Để biết rõ hơn về sức nóng cũng như khu vực Đông Dư và quanh Gia Lâm.

LH Nam 0965.11.99.88. Chuyên tư vấn đầu tư BĐS Gia Lâm.

See translation

33994

64

Ng Hoi Nam
Ng Hoi Nam
trực tuyến 1 năm trước

Đã đăng ký

6 Tháng 12 2018

Gửi

Gửi

Bình luận

Để lại bình luận của bạn tại đây

Tin nhắn quá ngắn, hãy viết thêm nhiều từ hơn

Hoàn tất

Bình luận: 0