Trở về danh mục

Giá 1900000000 VND

Thy Phm
Thy Phm
trực tuyến 1 tháng trước

Đã đăng ký

3 Tháng 2 2019

Gửi

Các quảng cáo khác của người dùng này

KHÁCH SẠN RAMADA BY WYNDHAM HẠ LONG

16 Tháng 6 2019, 21:37

Lạng Sơn, Phương Giao

Giá 1900000000 VND

Thêm vào mục yêu thích

quảng cáo khách sạn ramada by wyndham hạ long

Condition

New

Privat person / Business

Privat person

KHÁCH SẠN RAMADA BY WYNDHAM HẠ LONG MỞ CỬA TẠI VIỆT NAM.

Wyndham Hotels & Resorts, nhà nhượng quyền khách sạn lớn nhất thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, tiếp tục mở rộng dấu ấn tại Việt Nam với việc ký kết với Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View, một khách sạn mới đầy phong cách nhìn ra một trong những cảnh biển nổi tiếng nhất thế giới.

Dự kiến ​​khai trương vào quý 1 năm 2020, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View sẽ nằm ở trung tâm của khu du lịch chính của Thành phố Hạ Long, nhìn ra khung cảnh hòn đảo ngoạn mục của Vịnh Hạ Long - Di sản Thế giới của UNESCO. Được phát triển bởi Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển Hồng Quân và công ty sở hữu Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Lạc Hồng, khách sạn bờ sông 200 phòng này sẽ cung cấp cơ sở hoàn hảo cho số lượng khách đến thăm điểm đến hấp dẫn này.

Tỉnh Quảng Ninh, nơi đặt Vịnh Hạ Long, đón 7,5 triệu lượt khách trong nửa đầu năm 2018, bao gồm 2,5 triệu khách du lịch quốc tế. Điều này đánh dấu mức tăng 14% so với cùng kỳ năm ngoái.

Khi mở cửa, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View sẽ nâng cao tiêu chuẩn của chỗ ở hạng trung trong khu vực, với một bộ sưu tập các tiện nghi đầy đủ. Chúng bao gồm một hồ bơi vô cực, một 1.000 m ² spa và phòng tập thể dục trung tâm, cửa hàng bán lẻ và vườn thượng.Du khách cũng sẽ có thể thư giãn trong một loạt các nhà hàng và quán bar, trong đó có một nhà hàng cả ngày, một cửa hàng bán hải sản đặc sản, một nhà hàng với rượu và xì gà phòng chờ riêng của mình, và quầy bar trên bầu trời nằm trên 34 thứ sàn cung cấp cảnh quan tuyệt đẹp trên vịnh.

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View sẽ dễ dàng đến tất cả các điểm tham quan giải trí và kinh doanh địa phương, bao gồm Bến tàu du lịch Vịnh Hạ Long, SunWheel Hạ Long, Núi Bai Tho, Hồ Yet Kiều, v.v.

Sự ra mắt của khách sạn cũng sẽ trùng với việc mở rộng cơ sở hạ tầng tại Vịnh Hạ Long, bao gồm cả việc mở đường cao tốc mới gần đây đã cắt giảm thời gian di chuyển từ Hà Nội xuống chỉ còn hai giờ, và việc xây dựng một sân bay quốc tế mới chỉ cách 50 km Thành phố Hạ Long.

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View sẽ bổ sung cho Vịnh Legend Legend Hạ Long hiện có, biến Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng thành một trong những tập đoàn khách sạn quốc tế duy nhất cung cấp lựa chọn chỗ ở tại điểm đến hấp dẫn này. Công ty cũng đang có kế hoạch ra mắt nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới thú vị tại các điểm đến kinh doanh và giải trí quan trọng trên khắp Việt Nam trong tương lai gần, khi công ty thực hiện mở rộng chiến lược, đa thương hiệu cho danh mục đầu tư trên toàn quốc.

☎️Liên hệ ngay Ms Thủy 0936905533

26649

33

Thy Phm
Thy Phm
trực tuyến 1 tháng trước

Đã đăng ký

3 Tháng 2 2019

Gửi

Gửi

Bình luận

Để lại bình luận của bạn tại đây

Tin nhắn quá ngắn, hãy viết thêm nhiều từ hơn

Hoàn tất

Bình luận: 0