Xuất hiện tin đồn chơi xấu Phạm Hương trước thềm Chung kết

loading...

Khác biệt hẳn so với mọi năm, Miss Universe 2015 lần đầu tiên áp dụng quy chế tính điểm dựa trên lựa chọn của khán giả. Theo chia sẻ của ban tổ chức, tất cả người dân trên toàn cầu có thể chấm điểm cho mỗi thí sinh theo thang điểm có sẵn từ 1 đến 10.

Sau sự cố đáng tiếc trao nhầm vương miện tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ2015 (Miss Universe 2015), rất nhiều người nổi tiếng và chuyên gia sắc đẹp trên thế giới đã có những lời động viên dành cho đại diện đến từ Colombia – Ariadna Gutiérrez.

pham-huong-bi-choi-xau-blogtamsuvn001

Sau đó số điểm trung bình từ bình chọn sẽ cộng với điểm từ giám khảo và chia đều để ra tổng điểm cuối cùng.

loading...

Hiện tại, dù hệ thống bình chọn chưa chính thức được mở, song tin đồn về việc các khán giả của nước bạn sẽ chấm cho đại diện Việt Nam là hoa hậu Phạm Hương điểm thấp đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cụ thể, tối 20/12, fanpage “Venus Beauty Queen” bất ngờ đăng tải hình ảnh của 1 đoạn tin nhắn có nội dung: “Please support vote 10 for Huong. Beause many fans of Thai will vote 1 for Vietnam.

Real time voting for MU2015 tomorrow morning.

Many fans of Nat will vote tomorrow because they scare and fear same MW Vietnam win people’s choice”.

pham-huong-bi-choi-xau-blogtamsuvn002Hình ảnh tin nhắn gây xôn xao trước đêm chung kết Miss Universe 2015

Tạm dịch: “Hãy bình chọn điểm 10 cho Hương ( Phạm Hương – pv). Bởi vì rất nhiều người hâm mộ Thái Lan sẽ cho Hương 1 điểm.

Thời gian để bình chọn cho Miss Universe 2015 là vào sáng ngày mai.

Rất nhiều người hâm mộ của Nat (đại diện của Thái Lan – pv) sẽ bình chọn vào ngày mai.

Vì họ lo sợ rằng Việt Nam cũng sẽ thắng giải bình chọn như ở Hoa hậu thế giới”.

Ngoài tin nhắn gây xôn xao, fanpage chuyên cập nhật thông tin về các cuộc thi nhan sắc với gần 20 nghìn người theo dõi còn đăng tải dòng trạng thái có nội dung: “Một fan Thái của Hương cho biết, tối nay các fan của MUT (Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan – pv) tại Thái sẽ tích cực bình chọn cho cô ấy (đại diện của Thái Lan – pv).

Họ sẽ vote điểm 1 cho Hương vì sợ Hương sẽ đoạt giải bình chọn giống Khuê (Hoa hậu được yêu thích nhất Miss World 2015 Lan Khuê – pv).

Ngay bây giờ các bạn hãy sẵn sàng vote điểm 10 cho Phạm Hương tài năng, đam mê nghệ thuật bằng mồ hôi, nước mắt…”.

pham-huong-bi-choi-xau-blogtamsuvn003

Dù tin nhắn và nội dung đi kèm này chưa được xác nhận song nếu việc khán giả nước bạn dùng “chiêu thức” để ủng hộ đại diện sắc đẹp quốc gia là sự thật thì cũng là điều khá hiển nhiên và dễ hiểu.

Hiện tại, giữa nhiều tin đồn gây “bất lợi”, hoa hậu Phạm Hương vẫn giữ được sự bình tĩnh, tự tin để chinh chiến ở chặng cuối cùng của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 .

Ở cận giờ diễn ra vòng chung kết, nhiều chuyên gia nổi tiếng, chuyên trang sắc đẹp uy tín trên thế giới vẫn tiếp tục dự đoán Phạm Hương sẽ đạt thứ hạng cao tại Miss Universe năm nay.

pham-huong-bi-choi-xau-blogtamsuvn004Phạm Hương tự kêu gọi bình chọn trên trang cá nhân

pham-huong-bi-choi-xau-blogtamsuvn005Bảng xếp hạng của trang Globalbeauties dự đoán Phạm Hương ở vị trí Á hậu 1.

Mới đây, Cát Phượng đã lên tiếng về cách ứng xử ‘mất lịch sự’ của Quang Lê trong buổi giới thiệu liveshow của nghệ sĩ Hoài Linh.

Theo Soha

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...