Xôn xao thông tin chàng trai đi hết 12 triệu tiền taxi để tạm biệt người yêu sắp đi nước ngoài

loading...

Câu chuyện đang được chia sẻ nhiều nhất tối qua (29/6) là về một chuyến taxi trị giá 12 triệu khiến nhiều người không khỏi giật mình. Tuy nhiên khi biết lý do của số tiền lớn ấy, nhiều người đã thốt lên rằng, trong tình yêu đúng là không có gì là không thể.

Theo chia sẻ trên một fanpage, thì một chàng trai vì không muốn bỏ lỡ thời khắc tiễn người yêu đi nước ngoài 5 năm đã quyết định bắt taxi từ Thanh Hóa ra Nha Trang để nói lời tạm biệt.

Theo hình ảnh và chia sẻ của người được cho là tài xế taxi đã chở chàng trai này thì nam thanh niên ban đầu định đi taxi từ Thanh Hóa đến thành phố Vinh để mua vé máy bay, bay vào Nha Trang. Nhưng sau đó dường như sợ không kịp giờ gặp mặt người yêu lần cuối nên quyết định đi taxi vào tận Nha Trang.

loading...

Hóa đơn taxi 12 triệu gây choáng khi được chia sẻ

Chàng trai thanh toán bằng tiền mặt cho tài xế

Người lái xe ban đầu không chở, sợ nam thanh niên không trả tiền, nhưng sau đó, chàng trrai này đã đưa 1 nửa số tiền để làm tin. Sau đó chuyến đi đã diễn ra và khi đến nơi, chàng trai đã thanh toán tiền taxi hết hơn 12 triệu. Chàng trai này còn hẹn tài xế ngày mai quay lại đón về lại Thanh Hóa.

Mặc dù, chưa xác định được câu chuyện này là thật hay chỉ là một trò câu like, tuy nhiên nó thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng nam thanh niên này quá hoang phí khi chi trả tới 12 triệu tiền taxi, trong khi việc di chuyển bằng máy bay sẽ nhanh hơn và tiết kiệm chi phí.

Đoạn chát được cho là tài xế chuyến xe kể lại sự việc (Ảnh: beat)

Chúng tôi đang liên lạc với các nhân vật trong câu chuyện để tìm hiểu rõ hơn về sự việc này!

Từ khóa chuyện lạ
Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...