Truy tìm nhóm côn đồ ở Hà Tĩnh xông vào quán ăn chém loạn xạ khiến một nam thanh niên phải nhập viện cấp cứu

loading...

Khi anh Liêm đang ngồi ăn với hai người bạn thì bất ngờ bị một nhóm đối tượng bịt kín mặt xông vào chém, phải nhập viện cấp cứu.

 Ngày 2/8, Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết đơn vị đang điều tra vụ chém người trong đêm khiến một nạn nhân phải nhập viện tại địa bàn.

Lúc này, có một nhóm đối tượng bước vào, khi thấy anh Liêm thì lập tức rời đi. Một lúc sau, nhóm này bịt kín mặt, dùng dao và kiếm xông đến chém nhóm anh Liêm.

Hà Tĩnh: Truy tìm nhóm côn đồ xông vào quán ăn chém loạn xạ khiến một nam thanh niên phải nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với nhiều vết chém. Ảnh: Trần Hoàng.

loading...

Hai người bạn kịp thời chạy thoát, còn anh Liêm bị nhóm thanh niên vây kín, chém nhiều nhát, gục tại chỗ. Do nhóm côn đồ dùng hung khí nên người dân không dám can ngăn.

Sau khi gây án, nhóm côn đồ này lập tức rời khỏi hiện trường. Người dân nhanh chóng điện báo cho cơ quan chức năng, đồng thời đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Do vết thương nặng nên anh Liêm đã được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) ngay trong đêm.

 Theo người dân địa phương, nhóm đối tượng trên có nhiều kẻ chuyên đòi nợ thuê, dân “xã hội đen” trên địa bàn huyện Đức Thọ. Một số người suy đoán, nguyên nhân có thể do anh Liêm mở hiệu cầm đồ, nên nhóm này đến đòi “chung chi”, khi không được đáp ứng thì đã chém người để đe dọa.

Hiện, cơ quan công an đang truy tìm các đối tượng gây ra vụ việc trên.

Theo Kênh 14.

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...