Trước khi chia tay, Hari và Tiến Đạt đã có bộ ảnh cưới đẹp như thế này

loading...

Theo người trong cuộc chia sẻ, trong năm vừa qua, nhiều lần Hari và Tiến Đạt không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống nữa. Sự bất đồng trong quan điểm, những thói quen tập tục khác nhau giữa 2 đất nước, và khi 2 trái tim không thể đập chung một nhịp, cô và anh quyết định dừng lại câu chuyện tình yêu của mình vào tháng 11 năm 2015.


2 năm về trước, Hari từng chia sẻ về việc sẽ có dự định kết hôn cùng Tiến Đạt. Cả 2 đã cùng nhau chụp một bộ ảnh cưới rất đẹp và lãng mạn. Nếu đúng theo dự kiến, có lẽ, năm nay sẽ là năm tổ chức. Thế nhưng, mọi chuyện có vẻ không đi đúng hướng.

9 năm là một chặng đường dài với thật nhiều kỷ niệm. Dù giờ đây “đường ai nấy đi”, nhưng có lẽ với cô, với anh và với cả những người quan tâm khác, câu chuyện về Hari – Đinh Tiến Đạt sẽ mãi là một câu chuyện tình đẹp, với một kết thúc đẹp cho cả hai.

loading...

Cùng dành ít phút xem lại bộ ảnh cưới đẹp lung linh của Hari và Tiến Đạt được chụp trước đây nhé:


Hari Won và Tiến Đạt trong trang phục trắng ton-sur-ton với nhau, tạo nên những shoot hình thật long lanh.

Hari cười hạnh phúc trong trang phục cô dâu.


Cả 2 đều đã có với nhau những kỷ niệm đẹp nhất.

Sau chia tay, Hari và Tiến Đạt nói rằng họ sẽ trở lại làm bạn, cùng hỗ trợ nhau trên con đường nghệ thuật. Có thể trong tương lai, chúng ta lại bắt gặp hình ảnh Hari vui vẻ trò chuyện cùng Tiến Đạt, nhưng đó, sẽ là một câu chuyện khác.

Theo Soha

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...