Trung Quốc: Phát hiện xác chết trên núi, người dân đi báo cảnh sát và sự thật chẳng ai ngờ phía sau

loading...

Truyền thông địa phương Trung Quốc đưa tin vào ngày 26/5 vừa qua, cảnh sát quận Ngọc Khê, tỉnh Vân Nam, tây nam Trung Quốc nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một thi thể phụ nữ bị vứt gần một bãi rác ở trên núi. Ngay lập tức, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để điều tra sự việc.

Tuy nhiên, khi đến hiện trường, cảnh sát cùng những người có mặt tại đó đều bị “đứng hình toàn tập” và chỉ biết nhìn nhau cười khổ, khóc không ra nước mắt vì thi thể phụ nữ theo lời người dân thực ra chỉ là một con búp bê cao su mà thôi.

Trung Quốc: Phát hiện xác chết trên núi, người dân đi báo cảnh sát và sự thật chẳng ai ngờ phía sau - Ảnh 1.

Một con búp bê bằng cao su bị vứt ngoài bãi rác trên núi bị dân làng hiểu nhầm thành xác thi thể 1 người phụ nữ và đi trình báo cảnh cảnh sát.

loading...

Ngoài ra, sau khi cảnh sát hỏi lại một số người dân phát hiện ra sự việc này đầu tiên thì được biết: Họ đi vứt rác vào buổi sáng sớm khi trời vẫn còn lờ mờ tối, vì nhìn không rõ và khi nhìn thấy con búp bê với đầu tóc xõa xượi như xác người thì thần trí đều bay lên chín tầng mây, còn ai dám lại gần xem chi tiết nữa. Chính vì vậy, họ đã hiểu nhầm thành thi thể của một người phụ nữ và ngay lập tức báo cho cơ quan cảnh sát biết.

Trung Quốc: Phát hiện xác chết trên núi, người dân đi báo cảnh sát và sự thật chẳng ai ngờ phía sau - Ảnh 2.

Cũng không thể trách người dân được vì trời thì nhá nhem tối mà nhìn thấy hình ảnh này, ai mà chả chạy trước rồi tính sau.

NGUỒN: Thời Đại

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...