Trấn Thành lên tiếng xác nhận tình cảm với Hari Won

loading...

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Trấn Thành đã chính thức lên tiếng xác nhận về tình cảm của anh và Hari Won. Trấn Thành cho biết:

“Tôi sẽ có câu trả lời cho khán giả của tôi – những người đã yêu thương và đặt niềm tin nơi tôi – sớm nhất!

Trước mắt, tôi chỉ có thể nói ngắn gọn:

loading...

Trấn Thành bất ngờ hôn, ẵm và tỏ tình với Hari Won

Trấn Thành bất ngờ hôn, ẵm và tỏ tình với Hari Won
Sau những câu tỏ tình ngọt lịm, Trấn Thành bất ngờ ẵm gọn Hari trong vòng tay rồi thả cô nàng rơi tự do xuống đất khi bị đồng nghiệp vô tình

– Tôi yêu Hariwon.

– Tôi không phải người thứ 3.

– Chúng tôi vô tình có cơ hội gặp lại, làm việc chung, và mến nhau sau hơn 2 tháng Hariwon chia tay. CÔ ẤY KHÔNG  CÓ LỖI!

– Tôi là người chủ động theo đuổi Hariwon sau khi được biết cô ấy đã hoàn toàn độc thân.

Sự việc cụ thể ra sao, tôi sẽ chia sẻ sau để mọi người hiểu đúng về câu chuyện. Xin các fan của Hariwon đừng hiểu sai về cô ấy mà suy diễn, rồi mất niềm tin và công kích cô ấy quá tay. HARI RẤT TRONG SÁNG VÀ HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ LỖI TRONG CHUYỆN NÀY!”.

Lộ loạt ảnh tình tứ của Trấn Thành và Hari Won

Lộ loạt ảnh tình tứ của Trấn Thành và Hari Won
Vào khoảng giữa tháng 01/2016, sau khi công bố về sự đổ vỡ trong mối quan hệ của mình và rapper Đinh Tiến Đạt, Hari Won liền vướng vào nghi án hẹn hò với Trấn Thành.

Dòng trạng thái xác nhận tình cảm với Hari Won của Trấn Thành.Lời khẳng định chắc nịch này của Trấn Thành đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trước đó, vào trưa ngày 3/2, những hình ảnh Hari Won và Trấn Thành bị bắt gặp hôn nhau trong đêm ngày 2/2 được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Ngay lập tức, những lời chỉ trích nặng nề của cư dân mạng dành cho Hari Won, nhiều người cho rằng cô đã phụ bạc Tiến Đạt. Bên cạnh đó, nhiều thông tin khẳng định cuộc hẹn hò của Hari Won và Trấn Thành chính là sự sắp đặt để Pr cho bộ phim của hai người chuẩn bị ra mắt vào đầu tháng 3 tới đây.

Cảnh khóa môi gây xôn xao dư luận trong ngày nay.

Trước “tâm bão”, Hari Won chọn cách im lặng, cô đã khóa trang cá nhân facebook ngay sau đó. Trong khi đó, Tiến Đạt – người yêu cũ của Hari Won cho biết anh không liên quan đến chuyện cư dân mạng đang bàn tán và muốn được yên tĩnh.

Theo Soha

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...