Trai đẹp xăm trổ, 1 vợ 2 con khiến dân mạng “chao đảo”

loading...

trai-blogtamsuvn7

Naphet Chaiyanam và người vợ xinh đẹp của mình là Sishyakan Jennapar đã cực kì nổi tiếng vài năm trước đây bởi hình ảnh gia đình quá hoàn hảo bao gồm cặp vợ chồng ngoại hình cuốn hút và cậu con trai có tên Pin đáng yêu hết sức. Những bức ảnh của gia đình này đều nhận được sự ủng hộ lớn của cư dân mạng, không chỉ nổi tiếng tại Thái Lan mà cả gia đình Naphet đã được biết tới ở những quốc gia lân cận, trong đó có Việt Nam.

trai-blogtamsuvn

loading...

Từ đó đến nay, đã 2 năm trôi qua, gia đình Naphet đã có thêm một thành viên mới vô cùng xinh xắn. Điều này khiến niềm hạnh phúc của gia đình nhỏ tăng lên gấp bội phần. Những hình ảnh của cả gia đình thường xuyên được Naphet chia sẻ lên trang cá nhân. Bên cạnh đó là những bức ảnh khoe body cực ấn tượng với hình xăm trổ khắp nơi trên cơ thể của ông bố trẻ 2 con này.

trai-blogtamsuvn2

Khoảnh khắc chăm sóc con cái, yêu thương vợ, giúp đỡ vợ việc nhà và ngoại hình sáng lạng của ông bố người Thái Lan này khiến cư dân mạng liên tưởng tới hình ảnh soái ca. “Ông chồng nhà người ta đây rồi, vừa đẹp trai, yêu vợ lại còn chăm con.”, “Gia đình này hạnh phúc quá, nhìn mà phát hờn.”,… – mỗi ngày những dòng bình luận này đều được chia sẻ tại bức ảnh gia đình của Naphet.

Ngắm nhìn gia đình hạnh phúc của Naphet:

trai-blogtamsuvn4

trai-blogtamsuvn3

trai-blogtamsuvn6

trai-blogtamsuvn5

trai-blogtamsuvn8

trai-blogtamsuvn10

trai-blogtamsuvn9

Theo Soha

Từ khóa hotboy
Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...