Tiết lộ bí quyết giúp Ronaldo bùng nổ trở lại

loading...

Ronaldo ghi 9 bàn trong 8 trận gần nhất dưới triều đại HLV Zidane. Điều đặc biệt, anh đã tỏa sáng dù đối thủ là mạnh hay yếu thay vì chỉ phá lưới những CLB nhỏ bé như giai đoạn trước.

Về tâm lý, có thể thấy Ronaldo hưng phấn hơn hẳn khi HLV Benitez ra đi bởi suốt vài tháng làm việc với nhà cầm quân người Tây Ban Nha, CR7 luôn ức chế, phong độ phập phù.

Về chuyên môn, Ronaldo không bị gò bó về vị trí (thường phải đá trung lộ) mà được trả lại chơi bên cánh trái sở trường. Lối chơi tấn công phóng khoáng do Zidane áp dụng cũng giúp Ronaldo như “cá gặp nước”.

loading...

Nhưng theo tờ Dailymail, một lý do quan trọng chẳng kém trong hành trình tìm lại mình thời gian qua của Ronaldo chính là sự khổ luyện. Anh tập mọi lúc để đạt thể lực tốt nhất, bước đệm cho những bước chạy dẻo dai, sung mãn.

 Tiết lộ bí quyết giúp Ronaldo bùng nổ trở lại - 2

Luyện tập chăm chỉ là một trong những cách giúp Ronaldo “hồi sinh”

Trên sân tập, Ronaldo luôn hăng say nhất và ra về muộn nhất. Trở về nhà, anh cũng tiếp tục tập và tập. Mới đây, siêu sao người Bồ Đào Nha đã chia sẻ hình ảnh tập luyện trong phòng gym lên trang Instagram.

Cá nhân Ronaldo đã “hồi sinh” mạnh mẽ nhưng Real Madrid vẫn chưa thực sự uy lực. Ở La Liga, họ vừa mất điểm trước Malaga (1-1) và bị Barca bỏ xa tới 9 điểm trên BXH. Mục tiêu của Real và Ronaldo giờ đây có lẽ là Champions League.

Theo Khám phá

Từ khóa Ronaldo
Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...