Thúy Vi nói về tin đồn được mua nhà cho: “Sinh ra là phụ nữ khổ trăm bề, nên mình không để bản thân thiệt trong cuộc tình nào”

loading...

Vào ngày hôm qua, cư dân mạng đã được một phen bất ngờ khi thấy Thúy Vi đăng tải hình ảnh giấy tờ nhà lên trên Facebook cá nhân. Việc một cô nàng mới 19 tuổi và chỉ mới đi làm gần đây nhưng đã có thể mua được một căn nhà với giá trị lên đến hàng tỷ đồng đã khiến không ít người ngạc nhiên.

Thúy Vi nói về tin đồn được mua nhà cho: Sinh ra là phụ nữ khổ trăm bề, nên mình không để bản thân thiệt trong cuộc tình nào - Ảnh 1.

Thuý Vi háo hức khoe hợp đồng mua nhà.

Bên cạnh những lời chúc mừng và bình luận thể hiện thái độ ngưỡng mộ thì cũng không ít người tỏ thái độ hoài nghi trước nguồn gốc của căn nhà này. Một số người cho rằng rất có thể Thúy Vi không mua đứt một lần mà là mua vay trả góp ngân hàng. Một số người khác thì lại cho rằng tuy đi làm có tiền nhưng không thể nào chỉ trong một thời gian ngắn mà Thúy Vi lại có thể mua nhà 2 tỷ được, chắc hẳn phải có sự trợ giúp tài chính đến từ một người nào đó.

loading...

Không cần phải đợi lâu, Thúy Vi đã ngay lập tức lên tiếng phản bác lại về những bình luận này. Đầu tiên, cô nàng xác nhận rằng căn nhà mà mình sắp sở hữu có diện tích lên đến gần 80m2 chứ không phải 28m2 như thông tin ban đầu, và căn nhà này hoàn toàn trống, không có nội thất và sẽ do chính tay Thúy Vi decor từng chút một. Tiền mua căn nhà này được dứt điểm trong một lần, không trả góp, không vay ngân hàng.

Thúy Vi nói về tin đồn được mua nhà cho: Sinh ra là phụ nữ khổ trăm bề, nên mình không để bản thân thiệt trong cuộc tình nào - Ảnh 2.
Thúy Vi nói về tin đồn được mua nhà cho: Sinh ra là phụ nữ khổ trăm bề, nên mình không để bản thân thiệt trong cuộc tình nào - Ảnh 3.

Có vẻ như sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, đường sự nghiệp và tiền bạc của Thuý Vi ngày càng đi lên.

Nói về việc được đại gia cho tiền để mua nhà, Thúy Vi thẳng thắn đáp trả: “Cặp đại gia dễ lắm, có nhan sắc là được, mình có mấy chị bạn quen toàn đại gia giàu hết phần thiên hạ, xin 100 triệu mà được cho là cả vấn đề. Đại gia có 2 loại, một là từ khó khăn lên giàu có, nên người ta cực kì trân trọng đồng tiền, khó mà rớ được đồng nào; hai là giàu từ trong trứng thì tiền của ba má người ta, nằm mơ đi mà đụng vào tiền gia đình nó.”

Tuy nhiên ở phần cuối của dòng trạng thái này, Thúy Vi lại lấp lửng về nguồn gốc căn nhà mà mình sắp sở hữu và không có câu trả lời cụ thể cho tin đồn trên. Theo lời chia sẻ của Thúy Vi thì nhà tự mua hay có người đứng ra mua cho không quan trọng. “Vấn đề là mình 19 tuổi mà đã sở hữu được tài sản tiền tỷ là điều đáng mừng. Sinh ra phụ nữ khổ trăm bề, nên mình không để bản thân mình thiệt trong cuộc tình nào cả, nếu có được người ta thương thật lòng mua cho một tài sản lớn thì đâu có gì đáng trách nè. Người ta có tiền đồng nghĩa có não, nếu mình là đứa con gái không đàng hoàng còn lâu người ta mới cho.”

Hiện chúng tôi đã liên lạc với Thúy Vi nhưng cô nàng vẫn chưa có phản hồi nào.

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...