Thúy Hạnh: với tôi như thế đã quá đủ rồi, tôi đang chờ kết quả…

loading...

Sau khi tập 13 chương trình “Dad Where are we going – Bố ơi Mình đi đâu thế?” phát sóng, trên các diễn đàn đã xuất hiện nhiều ý kiến, chỉ trích cho rằng nhạc sĩ Minh Khang đang… dựa hơi vợ, cố tình khoe người vợ nổi tiếng của mình trước bàn dân thiên hạ. Người mẫu Thúy Hạnh đã rất bức xúc, cho rằng người đàn ông phải rất yêu thương vợ, con thì mới mang ra khoe với mọi người. Cô người mẫu xinh đẹp, sắc sảo, nổi tiếng thông minh này cho rằng mình rất tự hào về điều đó.

loading...

Nhạc sĩ Minh Khang và con gái đang tham gia chương trình “Dad Where are we going – Bố ơi Mình đi đâu thế?”

Thúy Hạnh thách thức những người đang “ném đá” bằng một giọng văn hài hước:”Mấy bạn chê bai ông xã mình toàn khoe vợ mong là các bạn kiếm được người yêu, người chồng sẽ luôn nhắc đến và khoe với bạn bè, mọi người về các bạn nhé, lúc đó các bạn sẽ cảm nhận được sự tự hào, yêu thương của một nửa của mình thế nào”.

Cựu người mẫu cũng tế nhị, nhẹ nhàng “đá xéo” những người làm biên tập chương trình đã đưa chồng mình ra làm “mồi” cho cộng đồng mạng, bằng lời nhắc nhở chồng: “Chốt lại là dặn ông xã Minh Khang, mình có sao sống vậy, đừng nghe lời xui dại của mấy bạn Biên tập, được việc của họ lại mất hình ảnh của mình, lên sóng khán giả chỉ biết có ngần đấy hình ảnh, hậu trường mình có nói ra được đâu”.


Người mẫu Thúy Hạnh rất tự hào về chồng, con.

Nguyên văn bức “tâm thư” bênh vực chồng yêu của Thúy Hạnh: Mình cũng thuộc dạng hiền, đọc các thể loại comment ảo, thường cười nhạt bỏ qua để cho đầu óc thanh thản sống cho vui vẻ và enjoy (tận hưởng – PV) cuộc sống của mình.

Nhưng thôi lần này phá lệ nói vài câu cho đỡ khó chịu. Lượn qua một vài diễn đàn chê bai ông xã về buổi phỏng vấn trong tập 13 của “Dad Where are we going – Bố ơi Mình đi đâu thế?” mùa 2 là suốt ngày mang tên vợ ra khoe, dựa hơi vợ…bla bla…thì thấy toàn các bạn trẻ, các bạn đã không thích thì các bạn sẽ tìm mọi nhược điểm để chê bai. Các cụ nói cũng đúng “Thương nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau bồ hòn cũng méo”.

Riêng mình thì mỗi khi các con và ông xã khoe với mọi người là chồng, là con của “Thúy Hạnh” mình rất tự hào. Đơn giản trong tâm trí của các thành viên trong gia đình luôn có nhau, luôn tự hào về nhau. Các bạn nào đã từng là vợ sẽ hiểu cảm nhận chồng mình đi đâu cũng khoe về vợ, tự hào về vợ sẽ thấy người chồng đó yêu thương vợ thế nào. Nếu các bạn nhìn theo hướng tiêu cực thì dĩ nhiên nó sẽ là “dựa hơi vợ”. Mấy bạn chê bai ông xã mình toàn khoe vợ mong là các bạn kiếm được người yêu, người chồng sẽ luôn nhắc đến và khoe với bạn bè, mọi người về các bạn nhé, lúc đó các bạn sẽ cảm nhận được sự tự hào, yêu thương của một nửa của mình thế nào.

Các bạn chỉ xem chương trình vỏn vẹn có 50 phút trên sóng, trong khi chương trình diễn ra cả ngày trời, biết bao nhiêu câu chuyện khác đằng sau hậu trường chỉ ê kíp biết. Mà thôi, không lôi chuyện hậu trường ra nói, mất công bác Đỗ Thanh Hải và Nam Nguyễn sẽ lại họp rút kinh nghiệm với ê kíp thì….: Chốt lại là dặn ông xã Minh Khang, mình có sao sống vậy, đừng nghe lời xui dại của mấy bạn Biên tập, được việc của họ lại mất hình ảnh của mình, lên sóng khán giả chỉ biết có ngần đấy hình ảnh, hậu trường mình có nói ra được đâu…Vậy nhé!

Theo Soha

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...