Thanh niên rũ bé gái 13 tuổi vào nhà nghỉ lãnh 16 năm tù

loading...

Sau khi thỏa mãn chuyện chăn gối, lợi dụng Mai đi tắm, Chung lẻn ra ngoài bỏ trốn cùng đồng bọn.

Theo cáo buộc, thông qua người bạn không rõ lai lịch, Mai tình cờ quen biết Chung. Quá trình kết bạn, làm quen, bé gái 13 tuổi liên tục nhận được những tin nhắn tán tỉnh đầy tình cảm của chàng trai phố núi.

Sau khi được Mai nhận lời làm người yêu, Chung vội bắt xe khách xuống Hà Nội. Gặp nhau tại khu vực quận Hà Đông, thanh niên 26 tuổi rủ người yêu nhí vào nhà nghỉ để làm “chuyện người lớn”.

loading...

Sau lần đó, Chung còn đến nhà Mai rủ đến nhà nghỉ để “thân mật”.

Ga trai ru be gai 13 tuoi vao nha nghi linh 16 nam tu hinh anh 1
Bị cáo Chung tại tòa. Ảnh: Vân Thanh.

Tài liệu điều tra thể hiện, ngày 3/9/2016, chàng trai 26 tuổi hẹn Mai ra bến xe Yên Nghĩa đón mình và người bạn tên Hiệp (chưa rõ lai lịch) để cùng đi chơi. Gặp nhau, Chung bảo bé gái đưa anh ta và Hiệp chơi. Trên đường đi, nam 9X nảy sinh ý định lừa lấy xe máy của Mai.

Theo đó, sau khi cả 2 vào nhà nghỉ để “thân mật”, Hiệp vờ lấy xe đi đổ xăng. Sau khi thỏa mãn chuyện chăn gối, lợi dụng Mai đi tắm, Chung đã lẻn ra ngoài bỏ trốn cùng đồng bọn.

Với hành vi trên, HĐXX TAND Hà Nội tuyên Chung 16 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em và Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Do chưa xác định được lai lịch của Hiệp, cơ quan chức năng quyết định tách rút hồ sơ, khi nào bắt được sẽ xử lý sau.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo Zing News.

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...