Thăm lâu đài cổ, hai cô gái giật mình khi nhìn thấy bóng trắng mập mờ xuất hiện trong bức ảnh

loading...

Câu chuyện về những bóng trắng kì lạ mang dáng hình người đã khuất vẫn luôn là một dấu hỏi lớn đối với con người. Người ta vẫn chưa lý giải được nguồn gốc của chúng là do đâu và liệu chúng có thật không. Mới đây, hai cô gái trẻ tại bang North Carolina, Mỹ lại khiến cư dân mạng hoang mang khi chia sẻ hình ảnh một bóng trắng mờ ảo xuất hiện trong lâu đài cổ.

Thăm lâu đài cổ, hai cô gái giật mình khi nhìn thấy bóng trắng mập mờ xuất hiện trong bức ảnh - Ảnh 1.

Bóng trắng có hình dáng giống người hầu gái đã mất xuất hiện trong đoạn video quay lại.

Được biết, hai cô gái có tên là Danielle Hyde, 21 tuổi và Savanna Brown, 23 tuổi vừa có một chuyến tham quan tại tòa lâu đài Tryon tại bang North Carolina. Trong khi tham quan, họ đã quay lại một số cảnh quay bên trong lâu đài và đem về chia sẻ với bạn bè. Sau đó, một người họ hàng của Danielle có nhắn tin cho cô rằng hình như có một bóng trắng di chuyển trong đoạn video đó.

loading...

Hết sức ngạc nhiên, hai cô mở video ra xem lại và nhìn thấy cái bóng trắng kia. Không những thế, nó còn có hình dáng một phụ nữ trẻ mặc đồ trắng và đang xách một chiếc giỏ đang đi lại trong hành lang. Ngay lập tức, họ tra lại lịch sử về tòa lâu đài đó và phát hiện có thông tin ghi lại việc một nữ hầu gái tại đây đã từng bị chết cháy trong một vụ hỏa hoạn vào năm 1798.

Đặc biệt, hình dáng của chiếc bóng trắng rất giống với những gì lịch sử miêu tả về người hầu gái đó. Ngoài ra, họ còn nhớ lại cảm giác ớn lạnh khi bước vào bên trong lâu đài dù các cửa sổ đều đóng và thời tiết hôm đó khá nóng bức. Đến nay, vẫn chưa có gì khẳng định về nguồn gốc thật sự của chiếc bóng kia.

Thăm lâu đài cổ, hai cô gái giật mình khi nhìn thấy bóng trắng mập mờ xuất hiện trong bức ảnh - Ảnh 2.

Tòa lâu đài nơi hai cô gái đến tham quan và ghi lại được hình ảnh chiếc bóng trắng kỳ lạ.

(Nguồn: T.S)

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...