Soobin Hoàng Sơn đứng ngồi không yên trên ghế nóng vì phải giành giật thí sinh

loading...

Tập 1 của The Voice Kids sắp lên sóng, quá nhiều giọng ca nổi bật và cá tính khiến HLV Soobin Hoàng Sơn phải dùng mọi cách để chiêu dụ thí sinh nhí về đội.

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa, tập đầu tiên của vòng Giấu mặt The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ chính thức lên sóng. Đã là mùa thứ 5, thế nhưng độ hot của chương trình chưa bao giờ giảm nhiệt. Lại thêm sức hút từ dàn huấn luyện viên trẻ trung và tài năng của năm nay gồm Hương Tràm – Tiên Cookie, Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường hứa hẹn mang lại nhiều điều hấp dẫn hơn.

Bộ tứ HLV The Voice Kids 2017 căng thẳng tranh giành các tài năng nhí vòng Giấu mặt

loading...

Giọng ca nhí ngày càng tiến bộ vượt bậc, năm sau tốt hơn năm trước. Vì thế, tiêu chí để chọn thí sinh cũng ngày một nâng cao, sự cạnh tranh ngày càng quyết liệt. Các HLV cũng cần chọn lọc kĩ càng để mang về cho mình thí sinh tốt nhất. Và dĩ nhiên, sự tranh giành giữa các HLV cũng trở nên gay gắt hơn bao giờ hết.

Vũ Cát Tường sẽ không còn là HLV ít nói, hiền lành như năm trước mà sẽ là vị HLV “không còn dạng vừa” trên ghế nóng năm nay.

HLV Hương Tràm hoạt ngôn dùng mọi phương cách để có được thí sinh tốt nhất về cho đội.

HLV Soobin Hoàng Sơn cũng không đơn giản khi cởi phăng chiếc áo của mình để thuyết phục thí sinh cho bằng được.

Các tài năng nhí đã sẵn sàng cho đêm Giấu mặt đầu tiên!

Tập của The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h tối thứ bảy hàng tuần bắt đầu vào ngày 12/8 trên kênh truyền hình VTV3

Theo Saostar.

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...