Rio và Cherry nhà Lý Hải sành điệu diện đồ đôi, tay trong tay đi học

loading...

Gia đình Lý Hải – Minh Hà luôn là một trong những tổ ấm hạnh phúc, viên mãn nhất nhì showbiz Việt với 3 nhóc tì kháu khỉnh, đáng yêu khiến công chúng ao ước và ngưỡng mộ. Những hình ảnh của các thiên thần nhỏ được vợ chồng Lý Hải – Minh Hà thường xuyên cập nhật trên trang facebook cá nhân cũng khiến các fan liên tục “đồ rầm” bởi vẻ xinh xắn, đáng yêu khó cưỡng.


Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà thường xuyên khoe ảnh gia đình hạnh phúc.

Mới đây, người đẹp Minh Hà đã chia sẻ bức hình con trai và con gái lớn trên trang facebook cá nhân của mình. Trong bài đăng là hình ảnh hai anh em thân thiết, tay trong tay tung tăng đến trường trong vạt áo sơ mi trắng. Rio và Cherry cùng diện đồ đôi áo sơ mi trắng, quần bò cùng giày đỏ đi cạnh nhau, độ đáng yêu tăng gấp đôi và sức “sát thương” các fan cũng tăng gấp bội.

loading...


Người đẹp Minh Hà đã chia sẻ bức hình con trai và con gái lớn cùng dòng chú thích: “Nghỉ Tết sâu hôm nay mới đi học lại”.


Rio và Cherry diện đồ đôi, cùng dắt tay nhau đi học.


Hai thiên thần nhỏ nhà Lý Hải – Minh Hà càng lớn càng ngoan ngoãn, đáng yêu.


Cậu cả Rio ra dáng anh trai, cầm chặt tay em sợ lạc.


Cherry xinh xắn tựa cô công chúa nhỏ với chiếc vương miện tí hon trên đầu.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh nhanh chóng được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội facebook cũng như nhận lại những phản ứng tích cực. Không chỉ liên tục khen ngợi vẻ đáng yêu, xinh xắn của bộ đôi thiên thần nhỏ, cư dân mạng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cách vợ chồng Lý Hải – Minh Hà chăm sóc con cái, luôn đặt con lên vị trí đầu tiên.


Hình ảnh nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng.

Là một trong những gia đình “kiểu mẫu” trong V-biz, phương châm sống “gia đình là số một” của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà khiến nhiều người ao ước, ngưỡng mộ: “Bận cách mấy cũng phải lên lịch cứ vài ngày lại dẫn các bạn nhỏ đi chơi, đi bơi, đi nhà sách, siêu thị hay đơn giản là lòng vòng dạo phố cùng ba mẹ 1 tí dù chỉ 1-2 tiếng là các em vui lắm. Công việc thì có thể làm cả đời còn tuổi thơ của con qua đi sẽ không bao giờ trở lại. Quay qua quay lại con cứ lớn vèo vèo nhanh quá”.


Cả hai được công nhận là một trong những cặp bố mẹ “kiểu mẫu” trong V-biz.


Lý Hải – Minh Hà luôn giành thời gian quan tâm, chăm sóc con cái.

Theo Thế Giới Trẻ

Từ khóa Lý HảiMinh Hà
Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...