Phản ứng khó đỡ của Huy Cung, Vương Anh Ole, Khắc Việt khi hi sinh mái tóc trong “Sao nhập ngũ”

loading...

 Quân đội vốn nổi tiếng với những kỷ luật thép. Mọi việc làm, lời ăn tiếng nói, đi đứng cư xử của quân nhân đều phải chấp hành theo bộ quy tắc tác phong của người lính.

Vậy, nếu một người bình thường, ca sĩ, diễn viên hay một Vlogger vốn có lối sống thoải mái phải nhập ngũ… họ sẽ xoay sở thế nào với môi trường quân đội nhiều kỷ luật khắt khe?

Bạn sẽ có ngay câu trả lời cho câu hỏi trên khi xem những tập vừa lên sóng của chương trình “Sao nhập ngũ”. Khắc Việt, Huy Cung, Vương Anh Ole là 3 gương mặt đã quen thuộc trong giới trẻ; song, họ lại là những gương mặt mới toanh gia nhập hàng ngũ bộ binh của đơn vị Tiểu đoàn Bộ binh 5 (đơn vị trực số 1 của TP.Hà Nội).

3 tân binh từ làng giải trí bước sang cuộc sống quân ngũ trong một chớp mắt, dĩ nhiên là không tránh khỏi các pha hài hước khó đỡ. Sau những tiếng cười bật lên từ sự ngơ ngác, lóng ngóng và đầy… lo sợ của Khắc Việt, Huy Cung, Vương Anh Ole những ngày tháng ở trong quân đội, cũng là lúc người xem thấm thía nỗi vất vả của những người lính ngày đêm canh giữ sinh bình yên cho thành phố.

loading...

Trong một đoạn trích từ chương trình nhận được hơn 41.000 lượt like của dân mạng, người xem được chứng kiến cảnh cả 3 chàng bị Thượng úy, Trung đội trưởng Vũ Thành Văn bắt phải cắt tóc ngắn 3 phân.

Đau khổ nhất là Khắc Việt, dù cố xin xỏ rằng mình phải đóng phim ngay sau khi tham gia chương trình này nhưng vẫn vô ích. Gương mặt của Khắc Việt khi cắt tóc đầu đinh 3 phân có lẽ là gương mặt đau khổ nhất của anh từ trước tới giờ.

Phản ứng khó đỡ của Huy Cung, Vương Anh Ole, Khắc Việt khi hi sinh mái tóc trong Sao nhập ngũ - Ảnh 2.

Người cười nhiều nhất cũng là người buồn nhiều nhất.

Huy Cung lại liên tục đứng hình khi nghe Trung đội trưởng Văn phổ biến nội quy cần phải chấp hành nghiêm. Thế nhưng, vừa cắt tóc xong Huy Cung hồn nhiên đứng bật dậy khỏi ghế để đi tìm gương soi, gương mặt đầy háo hức. Hành động vô tổ chức của Huy Cung bị Trung đội trưởng “tóm” được, thế là anh nhận một bài chấn chỉnh ngay sau đó.

Nhìn cách Huy Cung lấy hết sức để hô “Rõ” thật to, người xem vừa cảm thấy buồn cười – vừa thương chàng Vlogger nhí nhố khi tham gia “Sao nhập ngũ”.

Phản ứng khó đỡ của Huy Cung, Vương Anh Ole, Khắc Việt khi hi sinh mái tóc trong Sao nhập ngũ - Ảnh 3.

Gương mặt đứng hình liên tục của Huy Cung khi bị Trung đội trưởng giám sát cắt tóc chuẩn 3 phân.

Phản ứng khó đỡ của Huy Cung, Vương Anh Ole, Khắc Việt khi hi sinh mái tóc trong Sao nhập ngũ - Ảnh 4.

Đứng trong hàng ngũ cười đểu Khắc Việt, Huy Cung bị Thiếu tá chỉ điểm mặt.

Trong tập 2 của chương trình, Huy Cung còn bị Thiếu tá Đào Văn Quý phạt khi trót cười đểu Khắc Việt khi nam ca sĩ này thực hiện sai động tác chào. Thế mới thấy, tinh thần thép của quân đội nghĩa là như thế nào.

 Còn Vương Anh Ole, chân tay anh chàng này có vẻ không nghe lời chủ cho lắm – cứ ngọ nguậy liên tục khi Trung đội trưởng Thành phổ biến nội quy. Vừa nhắc anh đứng nghiêm thì tay anh lại đưa lên vuốt tóc, vừa nhắc phải tập trung thì Vương Anh lại ngoái đầu ra sau nhìn vu vơ… Nói chung, cứ càng bị nhắc nhở chàng trai này lại càng phạm lỗi nhiều hơn.
Phản ứng khó đỡ của Huy Cung, Vương Anh Ole, Khắc Việt khi hi sinh mái tóc trong Sao nhập ngũ - Ảnh 5.

Vương Anh Ole chỉ thiếu vài giọt nước mắt nữa thôi là chương trình thực tế nhà người ta trở thành phim bi kịch.

Hiện, những tập tiếp theo của chương trình “Sao nhập ngũ” vẫn được đông đảo bạn trẻ dõi theo và dành nhiều lời bình luận khen ngợi về nội dung chương trình mới lạ, hấp dẫn, cũng rất gần gũi với đời sống quân nhân.

“Sao nhập ngũ” là chương trình phản ảnh lại quá trình trải nghiệm thực tế 7 ngày trong môi trường quân ngũ của 3 nhân vật nổi tiếng. Trong 7 ngày đó, các nhân vật trải nghiệm sẽ phải sinh hoạt, huấn luyện như những người lính thực sự. Chương trình được phát sóng trên kênh truyền hình Quốc phòng vào 9h sáng thứ 7 hàng tuần.

Theo Kênh 14.

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...