Phạm Hương được xuất hiện trên kênh truyền hình Mỹ

loading...

Sau khi thông tin đại diện Việt Nam được là một trong 3 gương mặt được kênh truyền hình Fox chọn để phỏng vấn, nhằm quảng bá cho cuộc thi HHHV 2015. Người hâm mộ tại quê nhà và trên thế giới, những ai quan tâm tới cuộc thi nói chung và Phạm Hương nói riêng đều không khỏi vui mừng và tự hào về những thành quả bước đầu này của người đẹp.

Mới đây thêm một tin vui nữa lại đến với đại diện của Việt Nam, cô là một trong 8 gương mặt xuất sắc được xuất hiện trên kênh truyền hình Mỹ, Phạm Hương vô cùng hào hứng và gấp rút chuẩn bị cho sự xuất hiện thật hoàn hảo và gây ấn tượng tốt với mọi người. Cùng xuất hiện với Phạm Hương là những đối thủ rất mạnh và được đánh giá cao không kém cô là: Philipines, Thái Lan, Colombia, Pháp, Ý, Mexico và đại diện nước chủ nhà.

Có thể nói dù chưa chính thức bước vào các phần thi quan trọng tại HHHV 2015, nhưng những gì mà Phạm Hương đã làm được sẽ là một nền tảng vững chắc cho cô tỏa sáng tại đêm chung kết vào ngày 20/12 tới đây tại Las Vegas, Mỹ.

loading...


Hình ảnh của Phạm Hương và 7 đại diện khác trên trang fan page chính thức của cuộc thi.


Các người đẹp rất hào hứng và phấn khích vì được xuất hiện trên kênh truyền hình Mỹ.


Đại diện Việt Nam đang trả lời các câu hỏi từ phía phóng viên của I IMACE.


Hình ảnh cho thấy được sự tự tin và phong thái chuẩn mực của người đẹp.

Các người đẹp tranh thủ chụp ảnh lưu niệm ngay sau buổi phỏng vấn.

Philipines luôn xuất hiện nổi bật tại các sự kiện trong cuộc thi, cô cũng đang là top 5 thí sinh có lượng bình chọn cao nhất cuộc thi.


Phạm Hương tương đối nhỏ bé bênh cạnh đại diện Venezuela.

Mặc dù được chọn xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng ở Mỹ, nhưng đó chỉ là những phần thi phụ, bên lề cuộc thi, đại diện của Việt Nam cần phải tỏa sáng ở tất cả mọi nơi mà cô xuất hiện.

Không chỉ là với sự thông minh, phong thái tốt mà còn là sự thân thiện và nhiệt tình tự tận đái lòng của một hoa hậu, chỉ có những tình cảm, tấm lòng xuất phát từ trái tim thì người khác mới cảm nhận được.

Mong rằng Phạm Hương sẽ còn tỏa sáng và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa tại HHHV 2015, để không phụ lòng người hâm mộ tại quê nhà và những ai quan tâm đến cô.

Theo Soha

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...