Nguyệt Tâm và Hoài Nam : Thí sinh Ca Sĩ Giấu Mặt hợp tác làm MV kỷ niệm.

loading...

Để cảm ơn khán giả đã ủng hộ mình Nguyệt Tâm đã kết hợp với thí sinh Top 5 Team ca sĩ Khánh Phương là bạn Hoài Nam để thực hiện một MV kỷ niệm tình bạn giữa hai thí sinh mang tên “Tại Sao ?” .

page                                                                         Hoài Nam ( Keyri ) và Nguyệt Tâm

Ca khúc Tại Sao được sáng tác bởi Hoài Nam ( Rapper Keyri ) , là một thí sinh nổi bật trong Top 5 Team Khánh Phương với dòng Rap riêng của mình , Hoài Nam có khả năng cảm âm và sáng tác tốt với các ca khúc Rap cũng như những ca khúc mang nhiều chủ đề khác nhau đã phát hành là Anh Phải Ra Đi , Marvellous , Lời Muốn Nói ….

loading...

12510248_483427388525285_7072428870668155120_n

Chào Hoài Nam , bạn có chia sẻ gì về MV Tại Sao của mình đã thực hiện cùng Nguyệt Tâm ? 

Lời đầu tiên cho Nam xin cảm ơn các bạn đã theo dõi những hoạt động gần đây của Nam và Tâm , để nói về MV  Tại Sao , đây là MV lần đầu tiên Nam khá chăm chút kỹ lưỡng về bài hát cũng như dàn dựng , mặc dù đây là lần đầu tiên Nam tự viết kịch bản cho MV nhưng tất cả cũng là sự cố gắng nổ lực của bản thân , thật sự là Nam cũng rất là may mắn khi được rất nhiều anh chị bạn bè hỗ trợ cũng như đã động viên để có được một sản phẩm đánh dấu sự kết hợp của Nam và Nguyệt Tâm .

12596720_484620678405956_1813382031_o

12630836_484620688405955_2013522177_o

Cảnh trong MV Tại Sao 

Tại sao bạn lại chọn Nguyệt Tâm mà không phải là các thí sinh khác trong chương trình Ca Sĩ Giấu Mặt ? 

Đây là một sự tình cờ khi Nam ở nhà theo dõi chương trình Ca Sĩ Giấu Mặt số của chị Khởi My có Nguyệt Tâm thi , thì thấy Nguyệt Tâm có một giọng hát rất là hay , thì Nam mới tìm hiểu về bạn Tâm và cuối cùng Nam và Tâm cũng đã nói chuyện với nhau thì thấy khá hợp , cho đến lúc Nam gửi ca khúc Tại Sao cho Tâm hát thử , vô tình nhận được sự ủng hộ của các bạn Nam mới quyết định cùng Tâm thu âm và quay MV để kỷ niệm cho cả hai . Nam chọn Tâm hát ca khúc của Nam vì Tâm hát đúng tâm trạng mà Nam muốn truyền đạt qua ca khúc hơn các bạn thí sinh khác .

IMG_5078

Nguyệt Tâm là một trong những thí sinh xuất sắc trong chương trình Ca Sĩ Giấu Mặt

Hòai Nam thực hiện MV này như thế nào ? có khó khăn gì cho Nam ko ? 

MV này Nam và Tâm chỉ có đúng hai ngày để thực hiện do thời gian của cả hai khá bận và sức khỏe Tâm không được tốt lắm , nên một số cảnh quay của Tâm chưa truyền đạt được cảm xúc , người ta gọi là bị đơ ..( cười ) .Nam cũng khá khó khăn khi lựa chọn diễn viên cho MV và cũng may mắn được sự hỗ trợ của người mẫu ảnh Dương Tina , chị Dương Tina đã hộ trợ Nam rất nhiều trong MV lần này . Cảnh quan trọng nhất trong MV là phần ga tàu nguyên Ekip phải chạy đi chạy về mấy lần mới bắt kịp những đoạn có tàu để quay , khó khăn lớn nhất có lẽ là phần kịch bản và sức khỏe của Tâm .

12376552_755012711299361_6185187797901866478_n

Người mẫu Dương Tina 

Chào Nguyệt Tâm , cảm giác của Tâm như thế nào khi lần đầu quay MV ? 

Xin chào các bạn và cảm ơn các bạn đã ủng hộ cho MV lần này mà Tâm và Nam cùng thực hiện , để nói về cảm giác thì Tâm khá là mệt vì sức khỏe của Tâm có sự thay đổi khi vào miền Nam , cộng thêm làm việc quá sức và gấp gáp nên những cảnh quay Tâm đứng hát bị đơ , nhưng cũng rất vui vì được thực hiện một bài hát rất hay và có nhiều cảm xúc . Tâm không quen diễn trước ống kính , nên đôi khi cũng làm chậm tiến độ của Ekip , nhưng không sao vì  ai cũng hiểu đây là lần đầu tiên Tâm quay MV . Nên các anh chị cũng đã giúp đỡ Tâm hết mình ( cừơi )

Cảm nhận của Tâm về ca khúc Tại Sao như thế nào ? ngòai ca khúc này sắp tới Tâm có thực hiện ca khúc nào khác để tên tuổi của mình trong showbiz được nhiều người chú ý hay không ?

Ca khúc Tại sao là ca khúc Tâm cảm thấy hay về giai điệu lẫn nội dung , là một ca khúc mà có thể nói Nam đã do ni đóng giày cho Tâm hát , Nam viết lời rất kỹ lưỡng thậm chí với nội dung khi Tâm đọc kịch bản cũng rất bất ngờ , bài hát này Tâm và Nam cùng nhau thực hiện chỉ muốn là một kỷ niệm nhiệt huyết tuổi trẻ của cả hai , hiện tại Tâm đang theo học ngành Dược tại Đà Nẵng và Tâm đang cố gắng học thật tốt , còn việc vào ngành giải trí thì Tâm chưa nói trước được vì nghề chọn mình chứ mình đâu có chọn nghề .. ( cười ) .

 

Theo Tâm thì Hoài Nam là một người bạn như thế nào ? tại sao bạn lại đồng ý hát ca khúc của Nam và trong quá trình thực hiện bạn có kỷ niệm nào vui nhất không ?

Trong quá trình tiếp xúc thì Tâm thấy Nam là một bạn rất là vui tính , có tài và nhiệt tình , khi Tâm mới vào Thành phố Hồ Chí Minh thì Nam là người đưa đón Tâm , kỷ niệm vui nhất có lẽ là quay trong phòng thu TANO , nhiều cảnh phải quay đi quay lại gần chục lần , ví dụ như cảnh hai đứa ôm nhau , có lẽ quá thân rồi nên Tâm với Nam thấy ngượng lắm , cứ cười hoài . Cảnh mà Tâm khóc trong MV là xem một đoạn phim buồn Tâm thì ngồi khóc còn Nam thì đứng sau ghẹo Tâm hòai . May mà chỉ quay cảnh đó một lần duy nhất . …

Hai bạn có muốn gửi gắm gì đến khán giả không ? 

Tụi xin chân thành cảm ơn trước hết là Ekip thực hiện BNK Entertainment , phòng thu TANO , diễn viên Dương Tina , chương trình Ca Sĩ Giấu Mặt , anh Khánh Phương cùng các anh chị đã hỗ trợ cho MV của tụi em được thực hiện tốt nhất và nhất là cảm ơn các bạn khán giả đã ủng hộ cho tụi em , mến chúc các bạn đón một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình bạn bè người thân .

Cảm ơn hai bạn đã chia sẻ . 

MV : Tại Sao ?

Link Mp3 : http://mp3.zing.vn/bai-hat/Tai-Sao-Keyri-Nguyet-Tam/ZW7O90FD.html

Song: Tại Sao?

Composted: Keyri
Singer and Rapper: Nguyệt Tâm ft. Keyri
Mussic Arranger: Phú Studio
Mixed and Mastered by : Toan Vu ( Tano Studio )
Background Vocal by : Toan Vu ( Tano Studio )
Typographic Designed by: Dung Quoc Thai
Director: Bình Nguyen Kia
Mode: Duong Tina
Make Up: Annje Huỳnh
MV by: BNK Entertainment

Thực hiện : Laptuc

 

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...