Người đàn ông bị thủng lưng vì giác hơi

loading...

Ông Li Lin, 63 tuổi, sống ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc vừa qua mới được đưa đến viện cấp cứu trong tình trạng sốt cao 40 độ, cả lưng sưng vù với những vết cháy đen rất đáng sợ. Sau khi tìm hiểu được biết ông bị thủng lưng như vậy vì giác hơi.

Ông Li Lin bị bệnh khớp vai đông lạnh, biểu hiện là vai bị tê cứng lại, người bệnh có thể không cử động được vai khi bị viêm nặng. Vì quá đau đớn đến mức không chịu được, ông Li đã tìm tới một tiệm massage làm giác hơi để bớt đau nhức. Từ ngày 22/5 đến 20/6, ông được nhân viên tiệm massage áp dụng phương pháp giác hơi trên lưng, tại cùng một vị trí.

thủng lưng, thủng lưng vì giác hơi, người đàn ông bị thủng lưng, chuyện lạ trung quốc

loading...

Người đàn ông bị thủng lưng cháy đen vì giác hơi

Tình trạng của ông có phần đỡ hơn nhưng khoảng 10 ngày cuối, lưng ông Li bắt đầu xuất hiện những vết phồng rộp ở các vị trí được giác hơi. Mặc dù đau đớn như vậy nhưng ông vẫn không đến viện mà còn bảo vợ làm cho chúng vỡ ra rồi dùng dầu bôi khắp lưng.

Ngày 20/6, khi đang trên đường từ tiệm massage về nhà, ông Li bắt đầu thấy khó chịu và lên cơn sốt cao. Gia đình lập tức đưa ông đến bệnh viện. Bác sĩ cho biết ông sốt gần 40 độ, lưng sưng vù và được xác nhận là bị nhiễm khuẩn.

thủng lưng, thủng lưng vì giác hơi, người đàn ông bị thủng lưng, chuyện lạ trung quốc

Hiện tình hình sức khỏe của ông Li đã dần hồi phục và
không còn nguy hiểm đến tính mạng

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...