Nếu quan tâm đến chính mình thì hãy mạnh mẽ lên

loading...

Ai rồi cũng phải đi qua tuổi trẻ, học cách đối mặt với những đau thương mà không phải là trốn tránh, học cách hiểu tại sao họ lại tổn thương mình thay vì trách móc, học cách nhắm mắt làm ngơ với một số chuyện, chỉ bởi như thế khiến cho chúng ta dễ sống hơn. Gặp được người yêu thương mình, cuộc đời này của bạn cũng đã thay đổi một chút, cho dù đến cuối cùng bạn phải chấp nhận rằng trên đời này thứ tình yêu sâu đậm nhất, thường lại không phải là thứ tình yêu cùng mình đi đến cuối đời. Yêu người , nhưng chúng ta đều sống trong hiện thực, và hiện thực, thì lại phũ phàng đến thế.

Tỉnh lại đi! Một người có yêu bạn hay không, chẳng ai biết rõ hơn so với bạn. Thay vì lừa mình dối người, giả vờ đang chìm đắm trong hạnh phúc, chi bằng bước ra ngoài đối mặt với hiện thực còn hơn. Đau khổ có nhiều mấy đi nữa, chỉ cần qua một thời gian, thì cũng chỉ là chuyện cỏn con thôi. Hoặc trong đôi mắt bạn có thể đọng chút nước mắt, nhưng ít ra mỗi khi nghĩ đến ngày sau, sẽ không còn tràn ngập vướng mắc và tuyệt vọng nữa.

Nếu quan tâm đến chính mình thì hãy mạnh mẽ lên - Ảnh 1.

Chúng mình đơn lẻ là vậy, cuộc đời chỉ chờ sơ hở để quật ngã mà thôi. Cho nên đừng khóc, đừng yếu đuối, đừng khiến người ta cảm thấy thương hại. Phải mạnh mẽ lên, chờ cho lúc người thương mình đến, rồi gục vào lòng họ mà khóc, cho thoả những tháng ngày mệt mỏi gồng mình mà sống với những nỗi buồn vương.

loading...

Nếu như ngày sau chúng ta hoàn toàn biến mất trong cuộc đời nhau, thì bạn cũng vẫn nên vui và cảm ơn cuộc gặp gỡ định mệnh này. Bởi vì có lẽ sẽ không còn ai trên đời này có thể khiến bạn trải qua những ngày tháng điên rồ hơn thế nữa. Gặp nhau, cùng chung một đoạn đường đời cho dù là rất ngắn, nhưng cũng đã đủ rồi. Và khi người ta tìm được hạnh phúc bên một ai đó, thì chắc chắn, bạn cũng sẽ hạnh phúc bên một người khác xứng đáng hơn.

Mọi thứ, hãy để thời gian trả lời. Rồi sẽ đến một lúc, đi qua rất nhiều năm tháng, bạn nhận ra rằng, yêu thương một ai đó không phải là chuỗi ngày đớn đau. Cuộc sống rộng dài, là con gái, càng cần phải mạnh mẽ. Đau thì cứ khóc, khóc rồi nhất định phải đứng lên. Cầm lên được, bỏ xuống được. Bạn nhất định phải tôi luyện mình. Yêu thương, không đi chung đường với ích kỷ, cũng không thể ở cạnh hoang mang, sợ hãi. Tuyệt đối, đừng đánh mất chính mình.

Từ khóa tình yêu
Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...