Mang thai với tình cũ rồi nên tôi chẳng có gì phải sợ vợ anh

loading...

Tôi chính là người yêu cũ của anh trong bài “Tôi đã khiến bồ có thai khi không được vợ chiều”. Tôi được người bạn thân của mình gửi link cho đọc và chắc chắn rằng đây là câu chuyện của anh dù cái tên được đổi. Tôi điện thoại hỏi và anh đã xác minh đúng là vậy. Trong bài anh gọi tôi rất xa lạ “cô ta”, nghe đau và sốc, trong cơn tức sôi máu khi đọc xong bài tôi đã nhắn tin nói với anh là sẽ gọi điện hẹn vợ anh ra nói hết tất cả sự thật.

buonvibantrai-1454292710_1454292717_490x294

Tôi nhắn tin cho anh nhưng chẳng thấy sự hồi âm lại nên trong cơn ghen tức đã bấm số gọi điện cho cô vợ và hẹn cô ta ra uống cà phê. Cô ta cũng biết tôi là người yêu cũ của anh, vì trong công việc tôi với anh cũng là đối tác nên sau chia tay chúng tôi vẫn qua lại. Dù có ghen tức cô ta cũng phải chấp nhận mối quan hệ làm ăn của chúng tôi mà không được nói một lời. Tôi thấy cô ta thật tội nghiệp.

loading...

Tôi vẫn gặp và đụng mặt cô ta hàng ngày, nói là đối thủ của tôi cũng không đúng vì cô ta thua tôi 7 tuổi. Nhiều lần tôi bóng gió với cô ta rằng lo giữ chồng đi, con gái nhà nghèo thì đừng trèo cao có ngày té đau, tôi ghét cô ta ra mặt. Thật sự nhiều khi tôi cũng chẳng chấp làm gì vì cô ta không cùng đẳng cấp với tôi, cô ta chỉ ăn may mà thôi.

Tôi từng hứa với bản thân mình rằng sẽ trả thù cho đời mình bằng cách lấy lại những thứ vô tình rơi vào tay kẻ khác. Tôi từng có năm tháng hạnh phúc bên anh nhưng vì một lần tình cờ nhìn thấy tôi trong nhà nghỉ cùng người bạn (thật ra anh chỉ hiểu lầm, vì tôi vô đưa thuốc cho bạn) mà anh đã quyết định bỏ tôi, rồi sau đó quen cô ta và cưới trong sự đau khổ của tôi. Sau nhiều lần giải thích, anh nói chuyện qua rồi, dù gì anh cũng có vợ và nói tôi đi tìm hạnh phúc riêng cho mình. Nhưng làm sao tôi quên được khi đã quá yêu anh? Tôi đã nhiều lần gặp cô ta ở bất kỳ ở đâu anh dẫn đến, từ công ty cho đến những buổi tiệc, cô ta tuy nhỏ tuổi nhưng rất ghê gớm.

Nhiều lần tôi nói chuyện nhưng cô ta luôn nói cho có chứ chưa bao giờ khơi chuyện ra hỏi dù tôi rất thân thiết với anh. Tôi bóng gió đàn ông ngoại tình bây giờ là chuyện như cơm bữa, cô ta vẫn im lặng. Tôi nói chuyện với anh lại thì anh bắt đầu kể cô ta không chịu sinh con cho anh, đòi đi học, anh buồn và tôi đã ở bên. Tôi nói em sẽ sinh con cho anh, em sẽ làm tất cả vì anh. Dù anh không đồng ý nhưng tôi đã cố tình có thai, vì yêu anh tôi muốn sinh cho anh những đứa con.

Cô ta thật chẳng xứng với anh, nhiều lần đi tôi nghe anh than phiền cô ta yêu cầu thủ bóng đá còn hơn yêu chồng. Nhiều tối thứ bảy anh đều phải hẹn tôi đi chơi vì cô ta còn phải coi đá bóng, còn phải học. Đôi khi anh say còn lảm nhảm gọi tên cô ta nhưng tôi chẳng thấy buồn, vì từ từ anh sẽ là của tôi thôi.

Giờ đây tôi đang mang trong mình dòng máu của anh nên không sợ điều gì hết. Tôi hẹn cô ta ra nói chuyện, cô ta không chịu đi nhưng tôi đã nói qua điện thoại rằng nó liên quan đến cuộc sống sau này của cô. Tôi nói với cô ta nếu không ra thì sẽ đến tận nhà nói chuyện, vậy là cô ta đồng ý. Tôi đã nói tất cả và cô ta biết chuyện, thật lạ là cô ta bình tĩnh hơn tôi nghĩ, đối đáp với tôi ghê lắm nhưng bên trong chắc hẳn cô ta đang đau và lo sợ. Cô ta hỏi tôi chị muốn con chị có bố không? Tôi nói chỉ có đàn bà ngu mới để con không có bố. Cô ta cố nở nụ cười với tôi rồi nói “Vì chị bất hạnh hơn em nên em sẽ nhường người bố cho con chị. Em hạnh phúc hơn chị nên không cần cái hạnh phúc đó nữa, cái em cần giờ là con em. Em là người phụ nữ ngu nên chọn con em không cần bố. Phụ nữ nuôi con một mình không xấu cũng chẳng ngu, chỉ xấu chỉ ngu khi không có cái tâm tốt”, tôi nghe thật nực cười.

Cô ta cần hay không cần cũng sẽ mất anh ấy thôi. Cô ta cố tỏ ra cao thượng tôi càng thấy tội nghiệp. Đúng lúc đó anh đã điện cho tôi và tôi đã bật loa ngoài lên cho cô ta nghe những lời van xin của anh. Tôi vui biết bao nhiêu vì cô ta đã nghe được tiếng người chồng của mình van xin người khác. Ai trong hoàn cảnh của tôi mới hiểu được hạnh phúc khi lấy lại những gì đã mất.

Chính mẹ anh còn nói với tôi nếu thai nhi là con trai bà sẽ đồng ý để tôi về với anh. Mặc dù đang bị anh trách móc nhưng tôi tin anh sẽ hiểu được tấm lòng của tôi. Giờ đây tôi mong từng giờ từng phút cô ta rời khỏi nhà anh để mẹ con tôi được sống bên anh. Tôi sẽ đồng ý để anh trợ cấp cho con cô ta nếu cô ta cần đến, chỉ mong đừng phiền đến tôi và anh.

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...