Kiều bào ở Hàn Quốc sẽ nhuộm đỏ sân Cheonan cổ vũ U20 Việt Nam

loading...

Vào lúc 18h00 chiều 22/5 (giờ Hà Nội), thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ bước vào trận đấu đầu tiên ở VCK U20 World Cup 2017.

Trận U20 Việt Nam gặp U20 New Zealand diễn ra lúc 18h00 và được tường thuật trực tiếp trên Kenh14.vn.

Trận đấu này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, bởi một chiến thắng sẽ giúp U20 Việt Nam tràn đầy cơ hội vào vòng knock-out. Trong 90 phút lịch sử tại sân Cheonan, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chắc chắn sẽ có cảm giác như được thi đấu tại chảo lửa Mỹ Đình.

Kiều bào ở Hàn Quốc sẽ nhuộm đỏ sân Cheonan cổ vũ U20 Việt Nam - Ảnh 2.

Ngay trong buổi tập chiều qua, buổi tập cuối cùng trước khi U20 Việt Nam bước vào trận đấu với U20 New Zealand, hàng trăm cổ động viên, là những người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc đã đến tiếp sức cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

loading...

Anh Dương Chính, một người lao động quê Bắc Giang đang làm việc tại Hàn Quốc chia sẻ: “Ngay khi U20 Việt Nam giành quyền dự VCK U20 World Cup 2017, người Việt Nam tại Hàn Quốc đã rất háo hức và lên kế hoạch để cổ vũ cho đội”.

Kiều bào ở Hàn Quốc sẽ nhuộm đỏ sân Cheonan cổ vũ U20 Việt Nam - Ảnh 3.

Theo anh chính, trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 New Zealand diễn ra vào lúc tan giờ làm nên chắc chắn các cổ động viên Việt Nam sẽ tới sân rất đông. Ngoài ra, những người bạn Hàn Quốc cũng sẽ đến sân tiếp sức cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Được biết, gần 10.000 ngàn vé đã được bán ra trong ngày thi đấu đầu tiên của bảng E, có sự góp mặt của U20 Việt Nam. Các cổ động viên tại Hàn Quốc cũng sẽ mang một lá đại kỳ kích thước 70×10 để nhuộm đỏ sân Cheonan.

Kiều bào ở Hàn Quốc sẽ nhuộm đỏ sân Cheonan cổ vũ U20 Việt Nam - Ảnh 4.

Với sự tiếp sức từ kiều bào tại Hàn Quốc và cả những cổ động viên Việt Nam lặn lội từ quê nhà sang xứ Kim Chi, hy vọng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ lập nên kỳ tích trong lần đầu tiên bơi ra biển lớn ở VCK U20 World Cup 2017.

Ảnh: FBNV

NGUỒN :KENH14

Từ khóa Hàn QuốcU20
Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...