Không thể tin chồng vì anh từng bỏ bạn gái để đến với tôi

loading...

Cách đây 3 năm tôi gặp anh (chồng tôi bây giờ), hơn tôi chục tuổi, nhìn anh rất chín chắn, đáng tin cậy (anh lúc đó 30 tuổi). Anh là một người khá đẹp trai, có tài, ăn nói khéo léo nên chỉ sau hai tháng tôi đã nhận lời yêu. Thật sự lúc đó tôi không hề biết anh đã có người yêu, chị là cô gái xinh đẹp, gia đình gia giáo nhưng hơi vụng về phần nữ công gia chánh (tôi nghe dì chồng kể lại). Khi yêu nhau, chúng tôi đều mong muốn có con nên tôi không dùng biện pháp nào để tránh thai, cũng xác định nếu anh không cần con thì tôi sẽ làm mẹ đơn thân.

kotinchong-1444352699_1444352703_490x294

Khi tôi có thai được 3 tháng bất ngờ chị xuất hiện, tôi thật sự suy sụp vì rất tin tưởng anh. Nhìn người con gái ấy đau khổ mà đến tận giờ tôi vẫn còn ám ảnh dù giờ chúng tôi chuẩn bị có bé thứ hai. Trong tim tôi chưa bao giờ tin tưởng anh vì luôn nghĩ anh từng lừa dối người khác thì chắc gì sẽ không phản bội tôi. Lúc đó anh có giải thích vì không còn tình cảm với chị nên muốn chia tay nhưng chị không chịu.

loading...

Ngoài chuyện đó chồng tôi thật sự là người đàn ông tốt, anh rất thương con, biết giúp vợ việc nhà, chỉ có điều hay nhậu. Cũng vì chuyện đó mà tôi luôn sống trong nghi ngờ, dằn vặt bản thân, không tin tưởng nổi chồng nên chúng tôi hay mâu thuẫn. May mà tính anh luôn biết kiềm chế nên cũng chưa có gì to tát xảy ra. Tôi sợ cứ tình trạng này thì hôn nhân sẽ sớm tan vỡ. Mong mọi người cho tôi lời động viên. Giờ tôi sắp lâm bồn sinh bé thứ hai mà ngày nào cũng suy nghĩ thế này thật sự rất mệt mỏi. Chân thành cảm ơn.

Từ khóa chia taychồng
Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...