Không thể nhịn cười với hành động chiều lòng fan của mỹ nam Big Bang

loading...

Các fan Big Bang có lẽ không ai không biết tính cách 4D thích gì làm nấy và thường khiến người ta không thể nào hiểu nổi của anh chàng TOP. Mặc dù luôn xuất hiện với ngoại hình ‘soái ca’ tại trước công chúng nhưng ngoài đời thực, TOP lại hết lần này đến lần khác khiến người hâm mộ phải ‘bó tay’ vì những hành động quá ‘dị’ của mình. Mới đây, anh chàng lại một lần nữa khiến cả Big Bang lẫn VIP không nhặt được mồm vì sự chiều fan lạ đời khó ai nghĩ ra nổi.

thành viên big bang

Được biết, trong lúc Big Bang diễn tập cho concert tại Tokyo ngày hôm qua, một fan nữ có mặt đã khóc vì xúc động khi nhìn thấy Daesung. Để đáp lại tấm lòng của cô nàng, nam thần TOP đã vặt luôn một sợi lông bụng của Daesung để tặng cho fan bất chấp sự phản đối và ngăn cản quyết liệt của thành viên ‘xấu số’. Vì quá xấu hổ nên Daesung đã ra chỗ fan được tặng lông để xin lại, tuy nhiên cô nàng nhất quyết không rời món quà độc đáo này và ngoảnh lưng trước lời xin xỏ của Daesung. Không dừng lại ở đó, TOP tiếp tục chuyến hưởng ‘tấn công’ sang râu của Taeyang, nhưng không thành. Chàng trưởng nhóm G-Dragon cũng suýt nữa lọt vào ‘móng vuốt’ của TOP, may mà TOP đã quyết định tha cho anh chàng khi nghe Seungri và Taeyang nói rằng “GD không có lông đâu”.

loading...

top-big-bang001

Mặc dù Big Bang đến ‘dở khóc dở cười’ trước sự nhiệt tình… lợi dụng anh em để phục vụ fan của TOP nhưng sự thật là các VIP ở đó đã có một trận cười không ngớt vì cách hành xử hơi kì quặc nhưng lại vô cùng đáng yêu của anh chàng.

Theo Một thế giới

Từ khóa Big Bang
Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...