Hé lộ hình ảnh xác ướp giống người ngoài hành tinh trong hang động ở Peru

loading...

Các câu chuyện bí ẩn về UFO lâu nay vẫn luôn là đề tài hấp dẫn đối với con người, nhưng hầu hết chúng đều không đáng tin vì tính xác thực không cao. Tuy nhiên, vẫn có những nghiên cứu kéo dài hàng năm để chứng minh rằng, chúng ta không phải là chủng tộc duy nhất đang tồn tại trong vũ trụ này. Mới đây nhất, nhà nghiên cứu UFO Jaime Maussan tuyên bố đã tìm thấy 5 xác ướp người ngoài hành tinh tại một khu khảo cổ gần kỳ quan bí ẩn Nazca ở Peru.

Ngay sau đó, Jaime đã công bố các hình ảnh về xác ướp người ngoài hành tinh tại cuộc họp báo được tổ chức tại Lima, Peru. Tuy nhiên, vẫn nhiều người cho rằng ông chỉ đang lừa bịp để kiếm tiền mà thôi.

Hé lộ hình ảnh xác ướp giống người ngoài hành tinh trong hang động ở Peru - Ảnh 1.

Người đàn ông bí ẩn có tên Mario đã tìm thấy những bằng chứng về UFO tại Peru.

loading...

Ngay sau đó, một trang web chuyên về UFO là Gaia.com đã đăng tải một đoạn video của một người đàn ông có tên Mario. Anh này đã tìm tới một lăng mộ tại Nazca và đã ghi lại được những bằng chứng về người ngoài hành tinh. Anh cho biết đã tìm thấy xác ướp của họ tại đây.

Dù đã cung cấp thông tin như vậy, Mario vẫn không chịu hé lộ chính xác đây là địa điểm nào. Anh cho biết mình là một chuyên gia nghiên cứu về UFO và người ngoài hành tinh. Mario lo sợ nếu thông tin bị rò rỉ, sẽ có những kẻ tìm tới đây và lấy đi bằng chứng về người ngoài hành tinh.

Ngay sau đó, nhà nghiên cứu Jaime Maussan cũng đã xác nhận những gì mà Mario tìm được. Trang Gaia còn cho biết thêm, Mario mới chỉ tìm kiếm trong 1/10 diện tích tại khu di tích này. Tuy vậy, cả trang Gaia lẫn ông Maussan cũng không xác định được địa điểm này đang ở đâu.

Hé lộ hình ảnh xác ướp giống người ngoài hành tinh trong hang động ở Peru - Ảnh 2.

Các chi tiết mà Mario cho rằng, đây là xác ướp của người ngoài hành tinh

Hé lộ hình ảnh xác ướp giống người ngoài hành tinh trong hang động ở Peru - Ảnh 3.

Tuy nhiên, anh không hề hé lộ ra chính xác địa điểm này là ở đâu.

Từ khóa chuyện lạ
Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...