Hari, Trấn Thành cùng lúc đăng status tâm trạng, than vãn cuộc đời

loading...

Hari Won – Trấn Thành quả là cặp đôi “sớm nắng chiều mưa”, tâm trạng thất thường nhất trong showbiz Việt. Mới đây, Trấn Thành vừa đăng tải một bức ảnh “gương mặt đáng thương” kèm theo dòng trạng thái đầy tâm trạng: “Kiệt quệ!!! .Bế tắc!!! Đến khi nào tôi mới được buông tha????” Hay cách đó vài giờ, anh cũng vừa than vãn, bày tỏ sự bất lực với cuộc đời, với những người ghét mình: “Dư luận. Hình thức. Quy tắc. Định kiến…….CÓ THỂ GIẾT NGƯỜI!!!!”

tran thanh hari won blogtamsuvn (1)

tran thanh hari won blogtamsuvn (2)Những dòng trạng thái đầy tâm trạng của Trấn Thành trong thời gian gần đây. 

loading...

Dường như trong thời gian này, nam MC đang phải hứng chịu rất nhiều áp lực từ phía dư luận về vấn đề yêu đương với Hari Won. Mặc dù là người từng trải, mạnh mẽ cũng như từng đương đầu với không ít thị phi nhưng có lẽ cũng có những thời điểm anh chàng cảm thấy mệt mỏi và bế tắc với những thị phi không thể nào thoát ra được.

Cách đây không lâu, Hari cũng “không hẹn mà gặp”, đang tải những dòng trạng thái buồn bã khó hiểu trên trang cá nhân: “Bị bỏ rơi…. Và đói….”, hay “Cứ cười lên đi nào. Sẽ có ngày cười thật mà thôi. Năng lượng tích cực!!!”.

tran thanh hari won blogtamsuvn (3)

tran thanh hari won blogtamsuvn (4) Hari Won cũng buồn không kém Trấn Thành

Theo như những chia sẻ này, có thể thấy Hari đang vướng mắc vào những chuyện không vui, không thể cười nổi nhưng vẫn cố gượng cười. Sự tâm trạng của cặp đôi Hari – Trấn Thành khiến fan không khỏi thắc mắc và lo lắng không biết cả hai đang phải đối mặt với những chuyện gì mà khiến cho hai con người vui vẻ, nhắng nhít nhất nhì showbiz Việt lại buồn bã đến như vậy?

Sau khi công khai chuyện hẹn hò, không ít lần Hari Won và Trấn Thành được các tay săn ảnh bắt gặp lúc đang hẹn hò cùng nhau. Cặp đôi cũng khôn ngần ngại công khai thể hiện tình cảm nơi đông người bằng việc đưa đón nhau thường xuyên, mặc đồ đôi hay những cử chỉ tình tứ, âu yếm.

 Theo Một thế giới

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...