Hàng loạt giấc mơ đã thành hiện thực tại các show truyền hình phẫu thuật thẩm mỹ

loading...

Với ngoại hình “đập đi xây lại” xinh đẹp như ý, những nhân vật của chương trình đã thêm mạnh mẽ và tự tin để tìm lại được giấc mơ của cuộc đời mình.

Ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu đến cuối cùng chỉ là một lợi thế, một điều may mắn. Lợi thế ấy không thể nào đem lại cho chúng ta một cuộc sống hạnh phúc, bình yên. Thế nhưng, đâu đó trong cuộc đời vẫn có những con người đánh mất đi niềm vui, sống lây lất, tăm tối chỉ vì mặc cảm ngoại hình. Đó là lý do các show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ như Let Me In ra đời. Với ngoại hình “đập đi xây lại” xinh đẹp như ý, những nhân vật của chương trình đã thêm mạnh mẽ và tự tin để tìm lại được giấc mơ của cuộc đời mình.

Pyo Ga Hee – “Đôi mắt và giấc mơ họa sĩ”

loading...

Pyo Ga Hee.

Màn “lột xác” của Pyo Ga Hee được xem là một trong những ca phẫu thuật ngoạn mục và kỳ diệu nhất của Let Me In Hàn Quốc. Căn bệnh ung thư nguyên bào võng mạc và những đợt điều trị hóa học đã khiến mắt trái của Ga Hee bị hỏng hoàn toàn. Gia cảnh khó khăn lại luôn bị dè bỉu, chê cười, cô gái 21 tuổi phải từ bỏ giấc mơ hội họa và lầm lũi sống với mái tóc phủ che đi nửa trái gương mặt dị dạng.

Bệnh tình của con gái của mẹ Ga Hee luôn cảm thấy có lỗi và đau buồn.

Mẹ con Ga Hee mừng mừng tủi tủi bên nhau

Ca phẫu thuật của Ga Hee được cảnh báo có nhiều rủi ro và tiêu tốn gần 40 nghìn USD. Thế nhưng, toàn bộ ekip và khán giả của Let Me In đều ngỡ ngàng và hài lòng với dung mạo của Ga Hee sau cuộc đại phẫu. Sau rất nhiều tự ti và nước mắt, Ga Hee đã mỉm cười tặng cho các bác sĩ “ân nhân” những bức tranh do chính tay cô vẽ trong suốt 6 tháng trải qua phẫu thuật.

Nhận được những bức chân dung do Ga Hee vẽ tặng…

… các bác sĩ và ekip Let Me In không kìm được nước mắt.

Với diện mạo mới, Ga Hee đã có thể mỉm cười trở lại với cuộc đời và giấc mơ hội họa.

Park Hwa Sung – Kim Eun Ah – “Xinh đẹp để được yêu thương”

Park Hwa Sung.

Người mẹ xinh đẹp sau phẫu thuật…

… đến nỗi con trai cũng không nhận ra.

Sau khi sinh nở, vòng 1 của bà mẹ 3 con Park Hwa Sung gần như hoàn toàn biến mất. Đổi lại sự bụ bẫm của 3 cậu con trai, người mẹ 37 tuổi ngày càng hao gầy, xấu xí. Tìm đến Let Me In, Hwa Sung mong muốn tìm lại cảm giác mình là một người phụ nữ xinh đẹp, hấp dẫn. Cuối cùng, không chỉ ekip của chương trình ngỡ ngàng mà cả cậu con út của Hwa Sung cũng không nhận ra mẹ mình.

Người phụ nữ hy sinh nhan sắc vì gia đình, vì các con…

… giờ đã xinh đẹp như nữ thần.

Nhan sắc của người phụ nữ cũng là yếu tố quyết định hạnh phúc hôn nhân của họ. Cùng trong tập 7 mùa 3 của Let Me In, có đến hai người phụ nữ muốn được xinh đẹp vì bị chồng xem thường, ruồng bỏ. Và giống như tình tiết của một bộ phim truyền hình, chồng của nhân vật Kim Eun Ah đã không còn muốn ly hôn sau khi cô trải qua ca “đại trùng tu nhan sắc” và trở thành người phụ nữ vô cùng xinh đẹp.

Kim Eun Ah.

Và cô sẽ là người được lựa chọn chỉ sống cùng cậu con trai đáng yêu…

… hay tha thứ cho người chồng giờ đã “đắm đuối” vì nhan sắc của cô.

Hải Ninh – Nguyễn Thị Thùy – “Xinh đẹp để hàn gắn những vết thương”

 

Mạc Hải Ninh – nhân vật của Phép màu sắc đẹp.

Hải Ninh kiên quyết không khóc trước sự tự ti và những lời dè bỉu.

Anh chàng thật sự tỏa sáng với ngoại hình mới.

Những chương trình thay đổi diện mạo bằng phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam cũng tạo được nhiều tiếng vang và mang đến cho khán giả vô vàn cảm xúc. Phép màu sắc đẹp đã chứng kiến những giọt nước mắt và nghị lực vươn lên của chàng trai Nguyễn Hải Ninh. Luôn tự ti vì khung hàm cắn ngược khớp, luôn bị bạn bè dè bỉu, trêu chọc nhưng Hải Ninh vẫn dành trọn đam mê cho âm nhạc và diễn xuất. Sau khi được “hóa phép”, Hải Ninh đã có được ngoại hình “mỹ nam” như ý và sự tự tin để theo đuổi ước mơ của mình.

Tập phát sóng đầy nước mắt của Change Life với nhân vật Nguyễn Thị Thùy.

Nguyễn Thị Thùy là 1 trong 12 nhân vật được chương trình Change Life – Thay đổi cuộc sống tài trợ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Mang vết sẹo bỏng lớn trên mặt khiến Nguyễn Thị Thùy vô cùng sợ hãi những lần đi xe bus và bị kiểm tra gương mặt. Chính những tự ti, ẩn ức mà Thùy chịu đựng càng khiến cô ghét bỏ mẹ, người đã vô ý gây ra vết bỏng ấy cho cô.

Mẹ Thùy đã vô ý gây ra vết bỏng cho con gái.

“Con xin lỗi mẹ. Tại ngày xưa em rất ghét mẹ. Nếu như em không bị bỏng em sẽ được gặp gỡ, được chơi với nhiều người khác”.

Và khi Thùy có được gương mặt xinh đẹp cùng sự tự tin để vươn lên trong cuộc sống, người hạnh phúc nhất không ai khác chính là mẹ cô.

Theo Saostar.

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...