Hai năm ‘trồng cây si’ thất bại, chàng trai bất ngờ được nàng nhận lời yêu vì bị đồn ung thư máu

loading...

'Dù biết anh cảm nắng từ năm nhất đại học nhưng mình vẫn cứ ngó lơ mặc kệ anh, không nghĩ cuối cùng lại yêu nhau rồi về chung một nhà như bây giờ', đó là lời tâm sự của Bích Trâm khi nhắc đến hành trình yêu của mình.

‘Dù biết anh cảm nắng từ năm nhất đại học nhưng mình vẫn cứ ngó lơ mặc kệ anh, không nghĩ cuối cùng lại yêu nhau rồi về chung một nhà như bây giờ’, đó là lời tâm sự của Bích Trâm khi nhắc đến hành trình yêu của mình.

Lê Thị Bích Trâm và Nguyễn Lê Hữu Thành, cùng sinh năm 1992, chàng ở Quy Nhơn còn nàng quê Nha Trang. Cùng học chung một giảng đường, anh chàng Hữu Thành 'chết mê chết mệt' vì 'lỡ uống nhầm một ánh mắt' dịu dàng của Bích Trâm.

loading...

Lê Thị Bích Trâm và Nguyễn Lê Hữu Thành, cùng sinh năm 1992, chàng ở Quy Nhơn còn nàng quê Nha Trang. Cùng học chung một giảng đường, anh chàng Hữu Thành ‘chết mê chết mệt’ vì ‘lỡ uống nhầm một ánh mắt’ dịu dàng của Bích Trâm.

Nhưng 'xui xẻo' thay anh lại không thể 'lọt vào mắt xanh' của nàng. Mặc dù thế chàng trai chung tình này vẫn không bỏ cuộc mà vẫn kiên trì theo đuổi 'người thương'.

Nhưng ‘xui xẻo’ thay anh lại không thể ‘lọt vào mắt xanh’ của nàng. Mặc dù thế chàng trai chung tình này vẫn không bỏ cuộc mà vẫn kiên trì theo đuổi ‘người thương’.

Sau 2 năm 'trồng cây si' thì vào năm ba đại học vì 'sự cố' đáng yêu mà Bích Trâm chịu mở lời rồi đồng ý làm người yêu của Hữu Thành.

Sau 2 năm ‘trồng cây si” thì vào năm ba đại học vì ‘sự cố’ đáng yêu mà Bích Trâm chịu mở lời rồi đồng ý làm người yêu của Hữu Thành.

Cô gái cho biết: 'Hồi đó bạn mình bảo anh mắc bệnh ung thư máu, thế là thương nên hỏi han các kiểu. Nhưng té ra đó lời đồn đại và biết mình sập bẫy rồi nhưng kệ thôi, vì nói chuyện với anh cũng vui'.

Cô gái cho biết: ‘Hồi đó bạn mình bảo anh mắc bệnh ung thư máu, thế là thương nên hỏi han các kiểu. Nhưng té ra đó lời đồn đại và biết mình sập bẫy rồi nhưng kệ thôi, vì nói chuyện với anh cũng vui’.

Khi phát hiện ra sự cố 'vô tình mà hữu ý' ấy, Bích Trâm và Hữu Thành được trận cười 'thả ga' vì không nghĩ lý do họ thành một cặp lại buồn cười đến thế.

Khi phát hiện ra sự cố ‘vô tình mà hữu ý’ ấy, Bích Trâm và Hữu Thành được trận cười ‘thả ga’ vì không nghĩ lý do họ thành một cặp lại buồn cười đến thế.

Hữu Thành quả thực xứng với danh hiệu 'soái ca', anh sẵn sàng xuất hiện bất cứ lúc nào và mang đồ ăn cho người yêu nếu nàng kêu đói.

Hữu Thành quả thực xứng với danh hiệu ‘soái ca’, anh sẵn sàng xuất hiện bất cứ lúc nào và mang đồ ăn cho người yêu nếu nàng kêu đói.

'Có lần 12h đêm mình bị đói thế là kêu than với anh, không ngờ mấy phút sau có điện thoại của anh kêu xuống nhà lấy đồ ăn. Vừa cảm động vừa thương nữa', Bích Trâm kể.

‘Có lần 12h đêm mình bị đói thế là kêu than với anh, không ngờ mấy phút sau có điện thoại của anh kêu xuống nhà lấy đồ ăn. Vừa cảm động vừa thương nữa’, Bích Trâm kể.

Hữu Thành sang Philippines học 4 tháng và đó là quãng thời gian thử thách tình yêu của cặp đôi khi phải yêu xa.

Hữu Thành sang Philippines học 4 tháng và đó là quãng thời gian thử thách tình yêu của cặp đôi khi phải yêu xa.

Khi trở về, chưa kịp ngỏ lời cầu hôn thì cặp đôi đã quyết định ra phường đăng kí vì lý do 'không muốn hai đứa về hai nhà nữa'. Tháng 10 sắp tới đây họ sẽ tổ chức đám cưới để vun vén hạnh phúc cho mái ấm của riêng mình.

Khi trở về, chưa kịp ngỏ lời cầu hôn thì cặp đôi đã quyết định ra phường đăng kí vì lý do ‘không muốn hai đứa về hai nhà nữa’. Tháng 10 sắp tới đây họ sẽ tổ chức đám cưới để vun vén hạnh phúc cho mái ấm của riêng mình.

Hữu Thành cao 1m73, còn Bích Trâm chỉ có 1m48 nên những lúc đứng cạnh không khác gì cây 'nấm lùn'.

Hữu Thành cao 1m73, còn Bích Trâm chỉ có 1m48 nên những lúc đứng cạnh không khác gì cây ‘nấm lùn’.

 

Ảnh: Minh Nguyen - M&N Photography.

NGUỒN: Báo Đất Việt

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...