Giả sử đăng kí thi Hoa hậu, Thúy Vi sẽ bị loại “thẳng cánh” vì lý do không cất thành lời này

loading...

Cách đây khoảng 1 năm, chẳng ai biết Thúy Vi là ai nhưng đến thời điểm hiện tại, cô cũng xây dựng được một chút tiếng tăm trong trí nhớ của cư dân mạng. Từ ngoại hình, phong cách ăn mặc cho đến phát ngôn của Thúy Vi đều được nhiều cư dân mạng quan tâm. Bất cứ trạng thái nào trên facebook cá nhân của cô nàng đều nhận được sự chú ý của khá đông người.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam vừa qua, Thúy Vi cũng có mặt với tư cách là khán giả. Cô nàng lại gây sốt khi chịu chi đến hơn 20 triệu để mua ghế Vip xem cận cảnh cuộc thi. Khoe hình trên facebook, Thúy Vi còn khéo léo nói rằng số ghế của cô chính là SBD của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và tỏ ra khá phấn khởi vì điều này.

hoa-hau-blogtamsu (1)

loading...

Khi được nhiều cư dân mạng gợi ý đăng ký thi Hoa hậu, Thúy Vi không ngần ngại đáp rằng 2 năm nữa, có lẽ cô đã có mái ấm gia đình và không mấy mặn mà với cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc gia này. Tuy nhiên, xét cho cùng với những gì Thúy Vi đang có ở hiện tại, để tham dự cuộc thi này nó lại là một chuyện vô cùng khó.

Trước tiên, vẻ đẹp của Thúy Vi không phải là vẻ đẹp tự nhiên. Trên khuôn mặt của Thúy Vi dường như đã can thiệp toàn bộ dao kéo: cắt mí, nâng mũi, sửa răng. Mà không phải như những cô gái khác, Thúy Vi công khai toàn bộ chuyện này trên facebook chứ không hề giấu giếm.

hoa-hau-blogtamsu (3)

Hồi tháng 4-2016, Thúy Vi đã đi làm lại hàm răng của mình khiến nó đều hơn, không bị hô và ngay ngắn, trắng sáng hơn trong khuôn miệng. Cô gái cho biết, cô khá hài lòng về lần làm răng này, nó khiến cô tự tin với nụ cười và nhan sắc của mình.

Mặt khác, Thúy Vi có thân hình chưa thực sự quyến rũ, 3 vòng chưa rõ nét, dáng hơi gầy và cao dong dỏng, người khá mỏng. Những gì từng xảy ra với cô gái này trong quá khứ chắc chắn không được ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhìn nhận.

hoa-hau-blogtamsu (2)

Vẻ đẹp nhân tạo hiện rõ trên khuôn mặt

Trước đó, chỉ vài ngày trước thềm đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, ban tổ chức đã quyết định loại 1 thí sinh vì làm 8 chiếc răng sứ. Dù thí sinh này đã nộp đơn xin cứu xét giải trình là trước khi dự thi vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2016, khi làm việc tại một công ty, cô bị ngã đập miệng vào thành cầu thang bộ gãy ba răng, lung lay năm chiếc khác, được bác sĩ ở một trung tâm y khoa khám chỉ định đi làm răng và được một bác sĩ thẩm mỹ ở cơ sở khác làm tám chiếc răng sứ, nhưng cô vẫn bị loại vì không có giấy chứng nhận chấn thương.

hoa-hau-blogtamsu (2)

Thân hình của cô gái khá mỏng, không có điểm nhấn

Từ sự việc đó, có thể thấy rằng ban tổ chức cuộc thi rất coi trọng tiêu chí vẻ đẹp tự nhiên của những người đẹp, chính vì vậy khả năng cho một cô gái dao kéo như Thúy Vi đi thi là chuyện rất khó.

Theo MTG

Từ khóa hoa hậuThúy Vi
Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...