Điểm trùng hợp giữa nụ hôn của Trường Giang – Phương Trinh và Hari – Trấn Thành

loading...

Mặc dù đã và đang trải qua cảm giác yêu đương nhưng cả Trường GiangHari Won đều hết sức nồng cháy, mãnh liệt khi khóa môi những “người mới”, cụ thể ở đây chính là Angela Phương TrinhTrấn Thành . Trong khi nụ hôn của Trường Giang được đích thân bạn diễn đánh giá thì Hari Won lại quyết định chia sẻ về cảm xúc thật của mình.

angela-phuong-trinh-truong-giang-blogtamsuvn1Cặp đôi có nhiều cảnh tình cảm trong bộ phim

Angela Phương Trinh và Trường Giang sắp mang đến 1 sự kết hợp mới lạ trên màn ảnh rộng. Điểm nổi bật phải kể tới những màn tình tứ của cặp tình nhân trong suốt quá trình yêu đương ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước, sâu sắc. Trước khi bộ phim khởi chiếu, mỹ nhân 9X đã có một số chia sẻ về những cảnh quay nụ hôn nồng nàn bên đàn anh.

loading...

Nụ hôn của Trường Giang – Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh tiết lộ: “Nếu các diễn viên khác và tôi thường hôn một cách nhẹ nhàng thì anh Trường Giang lại rất cuồng nhiệt và cháy bỏng, kiểu hôn như chưa bao giờ được hôn vậy. Đã từng đóng rất nhiều cảnh tình cảm với bạn diễn khác giới nhưng Trường Giang là người để lại ấn tượng khó phai trong lòng Phương Trinh. “Ban đầu tôi cũng có sự lo lắng nhưng trước sự nhiệt tình và tự nhiên của anh Giang, tôi đã nhập cuộc rất trọn vẹn.” – “Bà mẹ nhí” nói.

tran-thanh-hari-won-blogtamsuvn1Nụ hôn của Hari Won – Trấn Thành từng “gây bão” dư luận

Về phần Hari Won – Trấn Thành, cặp trai tài – gái sắc đã từng có loạt “nụ hôn vỉa hè” khiến khán giả “dậy sóng”. Sau khi video ngắn ghi lại buổi hẹn hò của cả hai giữa đêm khuya được chia sẻ rộng rãi, Hari Won đã lên tiếng thừa nhận do bị ức chế cảm xúc quá nhiều nên bản thân cô đã có những hành động mất kiểm soát với Trấn Thành. Giọng ca “Hương đêm bay xa” nói, ở thời điểm đó cô thực lòng muốn “yêu như chưa từng yêu”.

Theo Một thế giới

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...