Đăng ảnh “sâu đíp”, hot girl mon 2k bất ngờ bị dân mạng “bóc phốt” tuổi thật già chát cực xấu hổ

loading...

Thời gian gần đây, Mona Trần hay còn gọi là Mon2k đang nổi như cồn trên mạng xã hội sau clip miệt thị người ngực phẳng. Mặc dư luận “ném đá”, cô gái trẻ này vẫn thường xuyên khoe những bức ảnh nóng bỏng con mắt.

mona-blogtamsu-21

Mona Trần và Ngân 98 đang là hai cô gái khiến cộng đồng mạng không thể không chú ý. 

loading...

mona-blogtamsu-4

Ngoại hình có phần già dặn của cô nàng khiến nhiều người không thể tin cô gái này sinh năm 2000.

Nếu theo dõi trang facebook cá nhân của cô nàng có thể thấy những hành động gây sốc của hot girl tự nhận sinh năm 2000 này nhận phải không ít gạch đá của cư dân mạng. Mỗi hình ảnh hay clip Mon2k đăng tải đều có không ít người bình luận “bóc phốt” tuổi thật của cô nàng…

mona-blogtamsu-10

mona-blogtamsu-5

Lướt qua bất kỳ hình ảnh, clip nào Mon2k đăng tải cũng sẽ bắt gặp những dòng bình luận “bóc mẽ” tuổi tác của cô nàng này. 

mona-blogtamsu-2

Một tháng trước khi “nổi tiếng” với clip miệt thị người ngực phẳng, cô nàng Mona Trần này đã chia sẻ hình ảnh “mập mờ” muốn ở độ tuổi 18. 

mona-blogtamsu-3

Bạn bè của Mona Trần cũng cho rằng  cô nàng  đang “ăn gian” 4 tuổi. Nếu đúng như vậy thì có nghĩa là hot girl này đã 22 tuổi.

mona-2

Những dòng tâm trạng chia sẻ ” bóng gió” của chính Mona Trần về việc cô đã ngoài 20 tuổi chứ không phải 17 như cô nàng vẫn “rêu rao” trên mạng xã hội hiện nay.

mona-1

Có vẻ như thật sự thì Mona Trần không phải sinh năm 2000 như nhiều người nghĩ. 

Không chỉ tung clip miệt thị người ngực phẳng gây xôn xao cộng đồng mạng, hai cô nàng Mon 2k  và Ngân Pokemon còn liên tục “gây bão” cộng đồng mạng bằng những hình ảnh hở hang “hết nấc”.

mona-blogtamsu-11

Trên trang cá nhân của cô nàng Mon2k này liên tục xuất hiện những hình ảnh khoe ngực phản cảm.

mon2k-blogtamsu-9-600x900

mona-blogtamsu-6

Sau khi “khóc lóc” xin lỗi vì miệt thị người ngực phẳng những tưởng cô nàng sẽ thay đổi nhưng dường như hai hot girl này vẫn không ngừng đăng tải những hình ảnh, clip “khoe thân, khoe ngực” táo bạo hơn trước. Hiện nay, trang facebook cá nhân của cô nàng hot girl “ngực khủng” này vẫn tăng thêm hàng ngàn người theo dõi mỗi ngày.

Theo MTG

Từ khóa hotgirl
Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...