Dân tình xôn xao với hình ảnh ký túc xá ĐH Kinh tế Quốc dân sạch đẹp và rất tiện nghi

loading...

Ngoài chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất trường lớp… thì nơi chốn ăn ở, sinh hoạt các bạn trẻ trong 4 năm đại học là điều được các phụ huynh, những 99er chuẩn bị bước vào cuộc sống sinh viên cực kỳ quan tâm. Ký túc xá là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ khi đi học xa nhà bởi chi phí tiết kiệm và an ninh như ngôi nhà chung này.

Mới đây, những bức ảnh mô phỏng hình ảnh ký túc xá của ĐH Kinh tế Quốc dân NEU trong tương lai được chia sẻ lên mạng xã hội khiến “dân tình” phát sốt. Từ màu sơn đến cách bài trí nội thất giường tầng, bàn học, gạch đóng trong phòng… mọi thứ đều bắt mắt và sạch đẹp.

Dân tình xôn xao với hình ảnh ký túc xá ĐH Kinh tế Quốc dân sạch đẹp và rất tiện nghi - Ảnh 1.

Hình ảnh trong bảng thiết kế phòng ktx NEU sau khi tu sửa khiến dân mạng xôn xao.

loading...

Nếu những hình ảnh này không được đăng tải trên một Fanpage dành cho sinh viên trường NEU với dòng chú thích “Mẫu thiết kế ký túc xá của NEU” thì có lẽ nhiều người đã không nghĩ rằng đây là phòng ký túc xá.

Hình ảnh về bản thiết kế ký túc xá mới đang khiến các sinh viên của NEU và những bạn trẻ khác cảm thấy vô cùng hào hứng. Loạt ảnh vừa xuất hiện trên mạng đã hút hơn 34.000 lượt like và nhiều bình luận chia sẻ.

TS. Cấn Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ đào tạo trường NEU, là người đã đăng tải các mẫu thiết kế ký túc xá mới này lên Facebook cá nhân để lấy ý kiến khảo sát từ dân mạng.

Dân tình xôn xao với hình ảnh ký túc xá ĐH Kinh tế Quốc dân sạch đẹp và rất tiện nghi - Ảnh 2.

Nhiều người góp ý rằng nếu thay màu gạch thì căn phòng sẽ trông hiện đại hơn.

Ông Anh Tuấn chia sẻ: “Hình ảnh này là bản thiết kế dự kiến của một đơn vị thi công công trình đang làm việc với tôi. Kế hoạch ban đầu dự định sẽ tu sửa, cải tạo từ phòng ốc của ký túc xá cũ chứ không phải xây mới. Tôi cũng đang làm dự toán đề xuất lên nhà trường để sửa một số phòng trước, sau đó mới mở rộng ra.

Từ ý tưởng ban đầu trao đổi với thiết kế, tôi cũng muốn thăm dò thêm ý kiến của các bạn sinh viên nên mới đăng hình ảnh lên Facebook. Đây là ý tưởng của một bên, còn phải cân đối nguồn lực nữa. Các bạn cũng có khen nhưng tôi nhấn mạnh đây chỉ là hình ảnh, quan trọng vẫn phải phụ thuộc vào chất liệu để làm. Dự kiến, kế hoạch tu sửa một số phòng của ký túc xá sẽ khởi công trong tháng 8″.

Dân tình xôn xao với hình ảnh ký túc xá ĐH Kinh tế Quốc dân sạch đẹp và rất tiện nghi - Ảnh 3.
Dân tình xôn xao với hình ảnh ký túc xá ĐH Kinh tế Quốc dân sạch đẹp và rất tiện nghi - Ảnh 3.

Một số góc khác của mẫu thiết kế.

Dân tình xôn xao với hình ảnh ký túc xá ĐH Kinh tế Quốc dân sạch đẹp và rất tiện nghi - Ảnh 4.

Dự kiến, công trình tu sửa phòng ktx ĐH Kinh tế Quốc dân sẽ diễn ra trong tháng 8.

NGUỒN: Trí Thức Trẻ

Từ khóa đại họcktx
Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...