Công ty gỗ bốc cháy dữ dội, chồng hốt hoảng gọi vợ dậy tháo chạy trong đêm

loading...

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h15 sáng ngày 5/8 đã xảy ra vụ cháy lớn tại Công ty TNHH TM& SX DV lâm sản Ba Thanh (phường Vĩnh Phú, TX.Thuận An, Bình Dương). Lúc này có hai vợ chồng làm kế toán đang ngủ trong văn phòng của công ty.

Người chồng bỗng nghe tiếng nổ lớn và mùi khét nồng nặc. Khi nhìn ra ngoài thì hoảng hốt phát hiện lửa đang bốc lên dữ dội trong nhà xưởng chứa ván ép nằm sát văn phòng nơi hai vợ chồng đang ngủ.

Lực lượng chức năng phải đập tường để dập lửa.

loading...

Sau đó, người chồng nhanh chóng gọi vợ dậy rồi cùng nhau tháo chạy khỏi biển lửa đang lan tới gần. Cả hai vợ chồng vừa chạy vừa hô hoán mọi người và bảo vệ trong công ty tìm cách dập lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa đã bùng cháy dữ dội nên không ai dám lại gần.

Nhận được tin báo, đội PCCC tỉnh Bình Dương phối hợp cùng đội PCCC KCN VSip điều động 5 xe chữa cháy cùng rất nhiều cán bộ chiến sĩ tới hiện trường để dập lửa.

Công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn vì xưởng chứa toàn bộ là gỗ ép, dễ cháy. Các chiến sĩ cảnh sát PCCC phải đập tường để phun nước vào bên trong khống chế cháy lan sang các hộ dân bên cạnh.

Bình Dương: Công ty gỗ bốc cháy dữ dội, chồng hốt hoảng gọi vợ dậy tháo chạy trong đêm - Ảnh 3.

Đám cháy bùng phát dữ dội, thiêu rụi toàn bộ gỗ.

Sau gần 2h nỗ lực dập lửa, đám cháy cơ bản được dập tắt. Thống kê ban đầu cho thấy, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng nhà xưởng rộng khoảng 500m2 bị đổ sập và toàn bộ ván ép gần như bị cháy hoàn toàn.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...