Con dê mới chào đời mang gương mặt quỷ khiến nhiều người giật bắn mình

loading...

Rất nhiều loài động vật sinh ra đã không may mắn có một cơ thể khiếm khuyết hay kì quái. Con dê con tại một trang trại ở Argentina là một ví dụ điển hình khi vừa sinh ra nó đã có một khuôn mặt quỷ hiếm thấy.

Con dê mới chào đời mang gương mặt quỷ khiến nhiều người giật bắn mình - Ảnh 1.

Con dê mới sinh có gương mặt của quỷ.

Được biết, trang trại của bà Gladys Oveido tại tỉnh San Luis, Argentina vừa chào đón một chú dê mới sinh. Tuy vậy, nó trông không hề giống với bất kì những con dê khác họ từng nuôi, thay vào đó là một khuôn mặt rất dữ tợn. Con dê có một cặp mắt lồi và cái mõm phẳng thay vì dài ra như bình thường. Ngoài ra, các phần khác trên cơ thể nó đều hoàn toàn bình thường.

loading...

Bà Oveido đã hết sức ngạc nhiên khi trông thấy con dê lạ lùng này. Ngay sau đó, con dâu của bà đã chụp hình nó lại và chia sẻ lên mạng xã hội cho mọi người cùng biết. Không những thế, họ cũng đã liên hệ với một số chuyên gia để hỏi về nguyên nhân gây ra hiện tượng.

Một công chức địa phương đã ghé qua xem xét tình hình và cử người đánh giá tình trạng của con dê. Tuy nhiên, họ vẫn chưa tìm ra nguyên nhân khiến con dê sinh ra đã có gương mặt quỷ này.

Con dê mới chào đời mang gương mặt quỷ khiến nhiều người giật bắn mình - Ảnh 2.

Người ta vẫn chưa tìm thấy nguyên nhân gây ra đột biến này.

Từ khóa dê đột biến
Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...