Có ai đã nói bạn nghe những sự thật khó tin về “chuyện yêu” này chưa?

loading...

1. Tin nhắn “ướt át” của bạn có nhiều hơn 2 độc giả

Mỗi khi nhắn tin “nóng” cho người ấy, bạn nghĩ rằng chỉ có 2 người biết với nhau, nhưng một nghiên cứu từ Đại học Indiana (Mỹ) phát hiện 25% người nhận đã chia sẻ tin nhắn “nóng” với một người khác. Bình quân, họ chia sẻ nó với 3 người bạn, thế thì còn gì là riêng tư nữa nào!

2. Hơn 50% các cặp vợ chồng mới cưới không làm “chuyện ấy” trong đêm tân hôn.

loading...

Có lẻ là chú rể đã say khướt và cô dâu thì cũng mệt lắm rồi, hoặc họ đã “vượt rào” trước đó nên không còn hứng thú với chuyện “ái ân” trong đêm động phòng nữa.

Chiếc giường tân hôn cũng không hấp dẫn nhiều người lắm đâu.

3. Ngày càng nhiều người yêu người cùng giới

Số liệu công bố trên tạp chí Archives of Sexual Behavior cho thấy, số lượng người trưởng thành có tình yêu đồng giới đã tăng gấp đôi kể từ những năm 90. Và xã hội nhìn chung cũng không còn quá định kiến về vấn đề này.

4. Phụ nữ cởi mở thì quan hệ thường xuyên hơn

Một nghiên cứu của Đại học bang Florida (Mỹ) cho thấy phụ nữ có tính cách cởi mở, dễ chịu thì tần suất quan hệ cũng dày đặc hơn so với những phụ nữ nội tâm.

5. Gene cũng quyết định thời điểm bạn làm “chuyện ấy” sớm hay muộn

Một nghiên cứu kỳ lạ công bố trên tạp chí Nature Genetic cho thấy những người có biến thể gene CADM2 có xu hướng quan hệ tình d.ục sớm, trong khi những người có biến thể gene khác thì có khuynh hướng “quẹt thẻ” muộn hơn.

Gene cũng quyết định bạn sẽ “mất trinh” vào độ tuổi nào.

6. Hầu hết chúng ta không thích lông vùng kín

Khảo sát từ YouGov cho thấy người dưới 30 tuổi khá để ý tới lông mu của bạn tình. Gần một nửa số người được khảo sát cho rằng đàn ông nên cạo lông vùng k.ín, trong khi 54 % nghĩ rằng phụ nữ cũng nên làm điều đó.

7. Đàn ông trả tiền để quan hệ nhiều hơn bạn tưởng

Một cuộc khảo sát cũng trên YouGov cho thấy 12% đàn ông thừa nhận đã từng trả tiền mua d.âm. Đây chỉ là con số được thống kê từ những người chịu thừa nhận hành vi của mình, còn thực tế thì “đố ai mà biết được”.

8. Phụ nữ thích quan hệ bằng miệng hơn nam giới

9. Thích sử dụng biểu tượng cảm xúc đồng nghĩa với thích làm “chuyện ấy”

Theo Match.com’s Singles, những người thích sử dụng biểu tượng cảm xúc nghĩ nhiều cũng như làm t ình thường xuyên hơn những người chỉ sử dụng từ ngữ.

Theo Bestie

Từ khóa
Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...