Choáng với số tiền ‘khủng’ mà Hari Won cần để có khuôn mặt hoàn hảo

loading...

Là nữ ca sĩ đến từ Hàn Quốc, đất nước nổi tiếng với ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ bởi các bác sỹ tay nghề cao cũng như sự phổ biến của việc chỉnh sửa khuôn mặt để được đẹp hơn, Hari Won cũng từng nhiều lần đứng trước nghi án trải qua dao kéo. Tuy nhiên. nữ ca sĩ này khẳng định dù mình không hoàn hảo nhưng cô lại rất tự tin về bản thân. Đối với Hari , việc phẫu thuật thẩm mỹ vừa nguy hiểm và cũng lại đánh mất nét riêng của mình để giống những người khác cho nên cô không mấy hứng thú.

hari-won-blogtamsuvn002Hari hài lòng và tự tin với vẻ ngoài của mình

Trước đây, Hari Won từng được bạn rủ đi cùng đến bệnh viện PTTM để tham khảo cho nên cô nàng cũng đã đến để nhận được tư vấn của bác sĩ về khuôn mặt của mình. Theo suy nghĩ ban đầu của Hari, khuôn mặt của cô sẽ tốn khoảng 2 đến 3 nghìn đô la để hoàn chỉnh bởi cô nàng khá tự tin về nhan sắc của mình. Tuy nhiên, theo phân tích của bác sĩ, để có được khuôn mặt hoàn hảo và ăn hình, Hari Won cần phải chi ra 20.ooo đô la, tương đương với khoảng 440 triệu đồng. Con số này khiến Hari hoàn toàn bất ngờ và không thể tưởng tượng nổi.

loading...

Trong suy nghĩ của Hari Won, nếu có 20 nghìn đô la, cô nàng thà bỏ tiền ra để mua nhà cho thuê kiếm tiền còn hơn dùng để PTTM vì việc đó không mang đến tiền bạc cho mình. Tại thời điểm nói đến trải nghiệm này, Hari cũng khẳng định việc PTTM quá tốn kém và mình không đủ tiền để chi trả cho khoản này.

Theo Một thế giới

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...