Cận cảnh tổ ấm đơn sơ của Hiệp Gà và người vơ thứ 3

loading...

Căn nhà cấp 4 giản dị và ấm cúng là nơi mà Hiệp Gà và cô dâu Diệu Thúy sẽ chung sống.

Cận cảnh tổ ấm đơn sơ của Hiệp Gà và người vợ thứ 3 - 1Sau khi tổ chức hôn lễ khá hoành tráng, danh hài Hiệp Gà và cô dâu Diệu Thúy sẽ dọn hẳn về căn nhà tại Kim Động – Hưng Yên để sinh sống.

loading...

Đây là căn nhà mà Hiệp Gà đã sinh ra và lớn lên. Anh chia sẻ, muốn về ở hẳn Hưng Yên để tiện chăm sóc bố mẹ và con gái Hân Huyền. Mẹ của Hiệp Gà hiện còn khá minh mẫn, nhưng bố anh lại đang phải nằm một chỗ vì trải qua vài cuộc tai biến trong thời gian gần đây.

Căn nhà nơi quê nhà của Hiệp Gà đơn sơ, giản dị không giống suy nghĩ của nhiều người. Anh tâm sự , nhiều năm bôn ba nhưng cho tới giờ anh chưa tích cóp được nhiều bởi cát-sê của nghệ sĩ hài như anh không cao.

Trong căn nhà cấp 4 chắc chắn và rộng rãi, phòng khách được trang trí đơn giản với bộ loa đài, ti-vi để phục vụ nhu cầu nghe nhạc và xem bóng đá của Hiệp Gà.

Tuy không sang trọng nhưng căn nhà cấp 4 được ốp gạch sạch sẽ và rộng rãi.

Khu vực phòng khách rộng khoảng 18m2.

Khu vực phòng bếp cũng rất thoáng đãng, nhưng vì đồ đạc chuẩn bị cho lễ cưới kê san sát nên có vẻ hơi bừa bộn. Hiệp Gà chia sẻ, nhà không có bàn tay phụ nữ , mẹ đã già nên quang cảnh khá lộn xộn.

Những bức ảnh hồi trẻ của Hiệp Gà được trưng bày ngay ngắn trên kệ sách.

Bố mẹ Hiệp Gà hồi trẻ.

Căn phòng hạnh phúc của Hiệp Gà và cô dâu Diệu Thúy. Sau lễ cưới, Hiệp Gà sẽ đón Diệu Thúy về sống tại căn phòng này để được gần bố mẹ và tiện chăm sóc con gái riêng – cô bé Hân Huyền.

Phòng tân hôn được trang trí đơn giản. Hiệp Gà bảo, anh đã lấy vợ lần 3 nên mọi thủ tục cũng không cần cầu kì như lần đầu.

Kệ để đồ cũng rất giản dị.

Tủ quần áo đi diễn của Hiệp Gà cũng không nhiều đồ như những nghệ sĩ khác.

Những bức lưu niệm khi Hiệp Gà tham gia các giải bóng đá được anh treo trân trọng trên tường. Anh cho biết, ngoài nghệ thuật thì bóng đá là đam mê lớn thứ 2 trong đời anh.

Theo : zing.vn

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...