Cận cảnh 8 cô nàng Việt Nam sang Hàn để thẩm mỹ “vịt hóa thiên nga”

loading...

Từng gây tiếng vang trong nước vì đạt được những thành công nhất định, chương trình Change life kết hợp với một thẩm mỹ viện Hàn Quốc, không chỉ giúp người con gái Việt thêm tự tin với nhan sắc mà còn góp phần làm thay đổi cuộc sống của họ.

tham-my-blogtamsu (1)

tham-my-blogtamsu (4)

loading...

8 cô gái may mắn lên đường sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ

tham-my-blogtamsu (2)

tham-my-blogtamsu (3)

Hành trình tìm lại nhan sắc sẽ kéo dài khoảng 3 tháng bên Hàn Quốc

Chương trình từng là cầu nối giúp nhiều cô gái tìm thấy niềm vui thực sự trong cuộc sống, bớt cảm giác tự ti và tin tưởng vào cái đẹp mà họ đạt được. Trong số những cô gái từng được phẫu thuật thẩm mỹ thành công mỹ mãn nhờ chương trình, Vũ Thanh Quỳnh là cái tên được nhiều người nhắc đến nhất.

tham-my-blogtamsu (5)

Vũ Thanh Quỳnh từng là gương mặt nổi bật được nhiều người biết đến sau khi phẫu thuật thành công

Từ một cô gái có dung mạo “vịt bầu xấu xí” hàm răng hô, xương mặt thô, mắt một mí, da đen sạm, sau 3 tháng tiến hành các phẫu thuật, Thanh Quỳnh đã thực sự lột xác đến hoàn hảo. Tháng 4-2015 vừa rồi, cô nàng quay trở lại Hàn Quốc để thực hiện nốt ca phẫu thuật niềng răng, làm mịn và trắng da, hoàn tất công cuộc “thay đổi cuộc sống” của chính mình. Những gì thay đổi trên khuôn mặt của Thanh Quỳnh đã giúp cô có một cuộc sống mới, tốt đẹp và nhiều cơ hội hơn.

tham-my-blogtamsu (6)

Những hình ảnh hiện tại của Thanh Quỳnh

tham-my-blogtamsu (7)

tham-my-blogtamsu (8)

tham-my-blogtamsu (9)

Đạt được sự tin tưởng về hành trình nhan sắc đó, rất nhiều cô gái đã nộp đơn xin tham gia chương trình. Cuối cùng 8 cô gái may mắn cũng được chọn lựa và bắt đầu chuyến hành trình “thay đổi cuộc sống” nhiều tháng trời bên Hàn Quốc.  Dưới đây là một số hình ảnh về 8 cô gái may mắn, hy vọng rằng chúng ta sẽ được nhìn thấy một diện mạo hoàn toàn mới khi họ trở về.

Theo Soha

Từ khóa hotgirl
Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...