Sôi động mùa hè cùng Tân Tân

loading...

Chương trình “ Bùng nổ mùa hè cùng Tân Tân ” đã và đang diễn ra vô cùng sôi động nhằm để quảng bá những sản phẩm mới hấp dẫn thơm ngon vừa được TÂN TÂN tung ra thị trường như : đậu phộng bì cấy, đậu phộng sữa Amero, đậu phộng vị cà phê cappuccino…..Bên cạnh đó chương trình còn có hàng trăm combo khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành tặng cho các khách hàng khi ghé qua tham gia sự kiện “Vui hè cùng TÂN TÂN”  tại các siêu thị trong thành phố.

Hiện tại chúng tôi thu nhận các đánh giá về sản phẩm rất khả quan, đa số khách hàng đều yêu thích đậu phộng vị cà phê bởi vì những hạt đậu phộng giòn tan kèm theo hương vị cà phê tuyệt vời không thể cưỡng lại , bên cạnh đó đậu phộng bì cấy , đậu phộng sữa Amero cũng rất thơm , bùi và béo.

loading...

Tại các hệ thống các siêu thị không khí đang diễn ra rất sôi nổi và có rất đông khách hàng đến tham quan và dùng thử qua các dòng sản phẩm.

Lotte Nam Sài Gòn Quận 7

Lotte Nam Sài Gòn Quận 7

Lotte Nam Sài Gòn Quận 7

Co.op Nguyễn Đình Chiểu Quận 3

Co.op Nguyễn Đình Chiểu Quận 3

Siêu thị Vinmart 3/2

Sau đây là 1 vài ý kiến của khách hàng về những sản phẩm mới của Tân Tân

Theo như chị Nguyễn Thị Hồng Ân (Quận 3): “sản phẩm chị thích nhất là đậu phộng vị cà phê cappuccino vì nó mùi thơm đặc trưng của hương cappuccino hòa cùng với hạt đâu phộng giòn tan ở bên trong cho ra một hương vị rất lạ”. Và đi cùng với chị là bé Dũng (con trai chị) cũng rất thích sản phẩm mới này, chị đã mua một combo đậu phộng cà phê cappuccino về cho gia đình dùng thử.

Co.op Nguyễn Đình Chiểu Quận 3

Theo như chị Lê Thị Quỳnh Trang (Quận Bình Thạnh) đánh giá: thì sản phẩm đậu phộng bì cấy “có vị rất lạ so với những sản phẩm khác” và đặc biệt là “lớp da bên ngoài giòn tan rất độc đáo”

Chị Trần Út My (Quận Thủ Đức): Theo như chị cho biết thì đậu phộng sữa Amero “lớp vỏ giòn giòn có mùi sữa, có vị béo béo rất ngon”

Co.op Nguyễn Đình Chiểu Quận 3

Co.op Xa Lộ Hà Nội Quận 9

VinMart 3/2

Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra từ nay cho đến hết ngày 06/8/2017 tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Các địa điểm sự kiện đặc biệt có Mascot Tân Tân:

  • Co.op Mart Đinh Tiên Hoàng – Quận 1 – TP. HCM
  • Co.op Mart Lý Thường Kiệt – Quận 11 – TP.HCM
  • Co.op Mart Nguyễn Đình Chiểu – Quận 3 – TP.HCM
  • Co.op Mart Cống Quỳnh – Quận 1 – TP.HCM
  • Co.op Mart Xa Lộ Hà Nội – Quận 9 – TP.HCM
  • Lotte NSQ – Quận 7 – TP.HCM
  • Lotte Gò Vấp – Quận Gò Vấp – TP.HCM
  • Lotte Tân Bình – Quận Tân Bình – TP.HCM
  • Vinmart- 3/2 – Quận 10 – TP.HCM
  • Aoen Mall Tân Phú

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...