Bất ngờ trước những công dụng không bao giờ nghĩ tới của búp bê tình dục

loading...

1. Làm phao nơi khi gặp lũ

Năm 2011, một trận lũ kinh hoàng trên sông Yarra, Ý đã khiến nhiều người rơi vào cảnh màn trời chiếu đất, một chàng thanh niên 19 tuổi đã sử dụng búp bê tình dục như một chiếc phao cứu hộ, trước khi được cảnh sát và lực lượng cứu hộ cứu đưa vào bờ.

bup-be-tinh-duc-blogtamsu (2)

loading...

2. Làm áo khoác gió tiện dụng

Cảm thấy con búp bê tình dục không cần thiết trong cuộc sống của mình, nghệ sĩ người Hà Lan Sander Reijgers đã biến đồ chơi người lớn này thành một chiếc áo khoác không thấm nước.

bup-be-tinh-duc-blogtamsu (3)

 

3. Làm “vật ly thân” cho binh sĩ tránh lây nhiễm bệnh tình dục

Trong Thế chiến II, những người lính Đức  thường bị lây nhiễm các bệnh tình dục qua gái mại dâm, đặc biệt là bệnh giang mai, do Hitler đã rất khó chịu. Do đó, ông đã đưa ra chính sách đặc biệt là cho các binh sĩ sử dụng búp bê tình dục. Tuy nhiên, sau đó các binh sĩ từ chối những con búp bê tình dục màu vàng vì lo ngại sẽ xấu hổ khi bị đối phương bắt giữ.

bup-be-tinh-duc-blogtamsu (4)

4. Trở thành ngôi sao điện ảnh

Trong bộ phim “Lars and Girl Real”, trong đó diễn viên Ryan Gosling vào vai nhân vật chính và mua một con búp bê tình dục để bắt đầu một mối quan hệ kỳ lạ.

bup-be-tinh-duc-blogtamsu (5)

5. Trở thành vật không thể thiếu trong lễ hội

Tại đất nước Lithuania, một ngày lễ dành riêng cho nam giới, trong đó có phần thi bơi cho búp bê tình dục. Những người đàn ông tham gia sẽ ôm theo con búp bê tình dục nhảy xuống sông thi bơi.

bup-be-tinh-duc-blogtamsu (7)

6. Quảng cáo xe máy phân khối lớn

Một công ty xe phân khối lớn tại Thổ Nhĩ Kỳ đã sử dụng búp bê tình dục để quảng cáo cho một loại xe mới ra đời của công ty. Dù khác lạ nhưng chiến dịch quảng cáo này đã thu được hiệu quả rất cao.

bup-be-tinh-duc-blogtamsu (10)

7. Làm bộ sưu tập

Đối với hầu hết đàn ông, búp bê tình dục để giúp họ thỏa mãn với đời sống tình dục nhưng với người đàn ông tên Bob và vợ ông là Lizzie, người Anh có một bộ sưu tập búp bê tình dục lên đến 150.000 USD. Những con búp bê tình dục này không phải để quan hệ mà chúng chỉ làm thú vị thêm đam mê sưu tập của cặp vợ chồng này.

bup-be-tinh-duc-blogtamsu (11)

Nguồn Soda

 

Từ khóa
Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...