Bảo Thanh khoe ảnh nắm tay chồng hạnh phúc, giữa tâm bảo nghi thả thính chồng người

loading...

Bởi trước đó, sự việc vợ nam diễn viên Việt Anh lên tiếng tố cáo có một người phụ nữ “đã có gia đình”, “hiện đang nổi tiếng” từng nhắn tin gạ gẫm chồng cô khiến dư luận quan tâm. Ngay sau đó, mọi nghi vấn “người thứ ba” dồn hết vào Bảo Thanh – nữ diễn viên đóng cặp cùng Việt Anh trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”. Đỉnh điểm của sự việc là khi cư dân mạng cho biết liên lạc với số điện thoại trong hàng loạt những tin nhắn được chia sẻ, người bắt máy không ai khác chính là nữ diễn viên Bảo Thanh và quản lí của cô.

Giữa tâm bão “người thứ 3”, Bảo Thanh khoe ảnh nắm tay chồng hạnh phúc! - Ảnh 1.

Trong suốt những ngày qua, Bảo Thanh chưa một lần chính thức lên tiếng về việc này. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, nữ diễn viên tranh thủ đăng bức ảnh nắm chặt tay chồng, đeo vòng phong thủy do một người bạn thân tặng. Nữ diễn viên ngầm khẳng định gia đình cô không hề xào xáo giữa tâm bão nghi vấn cô là người thứ ba chen ngang hạnh phúc gia đình nam diễn viên Việt Anh.

Giữa lúc dư luận đều chĩa về Bảo Thanh, rất nhiều người lên án nữ diễn viên, bản thân Đức Thắng – chồng Bảo Thanh đã đứng ra bảo vệ cô: “Tôi nghĩ, nghề nghiệp này của vợ tôi, nổi tiếng đi kèm với tai tiếng. Tôi tin và hiểu cô ấy”. Hành động của anh nhận được sự tán dương của công chúng.

loading...
Giữa tâm bão “người thứ 3”, Bảo Thanh khoe ảnh nắm tay chồng hạnh phúc! - Ảnh 2.

Chồng Bảo Thanh nhanh chóng lên tiếng, anh khẳng định tin tưởng 100% vợ mình và không hề có chuyện như mọi người đồn thổi.

Theo Kênh 14.

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...