Bạn có dám đến Singapore làm Marketing Specialist mở đường cho thương hiệu Việt ra thị trường châu Á

loading...

Chưa bao giờ cơ hội để thử thách bản thân, tự mình trải nghiệm công việc luôn đam mê trong môi trường quốc tế, chuyên nghiệp và xa hơn nữa là chạm tay đến ước mơ với các bạn trẻ Việt lại dễ dàng đến thế! Với Kỳ Thực Tập Trong Mơ mùa 2, người trẻ hay chính bạn sẽ có thể giành được giải thưởng trị giá hơn 1,3 tỷ đồng và cơ hội được tới 1 trong 5 quốc gia: Singapore, London, Milan, Tokyo và Seoul để thực tập ở 5 vị trí trong các lĩnh vực khác nhau.

Đến Singapore làm Marketing Specialist mở đường cho thương hiệu Việt ra thị trường châu Á, bạn dám chứ? - Ảnh 1.

Bạn sẽ có thể giành được giải thưởng trị giá hơn 1,3 tỷ đồng và cơ hội được tới 1 trong 5 quốc gia: Singapore, London, Milan, Tokyo và Seoul để thực tập ở 5 vị trí trong các lĩnh vực khác nhau.

Mỗi quốc gia với một vị trí thực tập sẽ đem đến những điều thú vị và trải nghiệm riêng. Hãy tìm hiểu về vị trí Marketing Specialist – mở đường cho thương hiệu Việt ra thị trường châu Á cùng Biti’s Hunter ở Singapore nhé!

loading...

Marketing Specialist được xem là vị trí chắp cánh cho thương hiệu bay cao. Nếu mỗi sản phẩm được tạo ra với mong muốn mang lại giá trị nhiều nhất cho cộng đồng, thì Marketing Specialist chính là người sứ giả mang hình ảnh và câu chuyện của sản phẩm đến gần hơn, qua đó gắn kết sản phẩm với cộng đồng, tạo cơ hội cho sản phẩm được tin yêu và phát triển.

Đến Singapore làm Marketing Specialist mở đường cho thương hiệu Việt ra thị trường châu Á, bạn dám chứ? - Ảnh 2.

Và còn gì tuyệt vời và hấp dẫn hơn khi mùa hè này, bạn sẽ là một trong những người được cháy hết sức mình với dự án “Phát triển và đưa Biti’s Hunter tiến ra khu vực Đông Nam Á” tại quốc đảo Singapore – đất nước phát triển nhanh nhất châu Á!

Sẽ là quãng thời gian được sống tại một trong những đất nước hiện đại nhất và làm việc cùng đội ngũ Marketing năng động với những chiến dịch đình đám gần đây của Biti’s Hunter như “Đi để trở về”, “Đi và yêu”. Ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện trên thị trường – Biti’s Hunter – thương hiệu giày thể thao cao cấp từ Biti’s giành cho người trẻ đã tạo được tiếng vang, nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng trẻ không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn là những chiến dịch Marketing đặc sắc.

Đến Singapore làm Marketing Specialist mở đường cho thương hiệu Việt ra thị trường châu Á, bạn dám chứ? - Ảnh 3.

Sẽ là quãng thời gian được sống tại một trong những đất nước hiện đại nhất và làm việc cùng đội ngũ Marketing năng động với những chiến dịch đình đám gần đây của Biti’s Hunter

Được tự mình trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo như thế này, bạn sẽ tích luỹ thêm rất nhiều kỹ năng và kiến thức – đây chắc chắn là những điều rất có giá trị cho quá trình làm việc của bản thân bạn sau này.

Trong chuyến hành trình với Kỳ Thực Tập Trong Mơ tại Singapore ở vị trí Marketing Specialist, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi đội ngũ Marketing của Biti’s Hunter về việc xây dựng, định vị thương hiệu, chiến lược thương hiệu, chiến lược tung sản phẩm mới, và kế hoạch phát triển sản phẩm trên thương mại điện tử. Bên cạnh đó, nếu bạn chứng minh được rằng mình có khả năng, bạn nhất định sẽ được tham gia vào dự án Tết sắp tới của Biti’s Hunter tại thị trường Việt Nam.

Tất cả đều là công việc thật!

Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng sẽ được tham dự Spikes Asia (giải thưởng về quảng cáo sáng tạo danh giá và lâu đời nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương) cùng với team Marketing của Biti’s.

Đến Singapore làm Marketing Specialist mở đường cho thương hiệu Việt ra thị trường châu Á, bạn dám chứ? - Ảnh 4.

Bạn sẽ được làm việc như một Marketing Specialist thực thụ trong một môi trường vô cùng chuyên nghiệp.

Chưa bao giờ bước đầu tiên để chạm đích ước mơ lại lại dễ dàng đến thế! Với Kỳ Thực Tập Trong Mơ mùa 2 cùng tinh thần “Đi rồi sẽ đến”, Biti’s Hunter và Kenh14.vn tin rằng đây chính là những cơ hội tốt nhất cho các bạn trẻ chinh phục đam mê của chính mình. Mọi thông tin về Kỳ Thực Tập Trong Mơ mùa 2, các bạn hãy xem thêm tại: http://diroiseden.kenh14.vn/.

Theo Kênh 14.

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...