Anonymous phát hiện kế hoạch khủng bố toàn cầu của IS vào HÔM NAY

loading...

Một nhánh của Anonymous đang thực hiện chiến dịch có tên OpParisIntel nhắm vào tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS sau vụ khủng bố liên hoàn tại Paris hôm 13/11. Nhóm này tuyên bố vừa tìm thấy những thông tin chi tiết về kế hoạch sắp tới của IS.

ảnh minh họa

Các địa điểm cụ thể sẽ được lên kế hoạch tấn công từ IS bao gồm: nhiều khu vực tại thủ đô Pháp, Atlanta thuộc tiểu bang Georgia của Mỹ, thành phố Milan (Ý), đại học Pastoral Day thuộc nước Cộng hòa Lebanon, Indonesia và nhiều Nhà thờ Công giáo trong ngày lễ “Chúa Kitô Vua”.

loading...


Giới chức các nước đang cảnh giác cao độ. (Ảnh: Reuters)

Anonymous công bố bản kế hoạch IS nhằm cảnh báo cho chính quyền các nước cảnh giác trước những mối đe dọa tiềm tàng từ tổ chức khủng bố khét tiếng này. Trước đó, Anonymous cũng đã công khai nhiều tài khoản Twitter liên quan tới IS, thực hiện nhiều cuộc tấn công mạng và làm lộ các thông tin bí mật khác.

Kể từ vụ khủng bố tạp chí châm biếm Pháp Charlie Hebdo hồi đầu năm tới nay, Anonymous tuyên bố đã đánh sập hơn 149 trang web, 101.000 tài khoản Twitter và hơn 5.900 video tuyên truyền của IS.

Theo Soha

Từ khóa Anonymous
Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...