500 anh em đoàn kết cũng không “vượt ải mỹ nhân” này khi nhìn xuống chân

loading...

500 anh em đoàn kết cũng không “vượt ải mỹ nhân” này khi nhìn xuống chân

(Blogtamsu) – Mặt xinh, thân hình như bước ra từ truyện tranh – có lẽ đó là những câu khen ngợi không hề quá lố khi dành tặng cho mỹ nhân chân siêu dài này.

Trong nhiều ngày qua, cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao trước một cô gái có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, nhỏ nhắn và vô cùng dễ chịu. Ban đầu, hình ảnh của cô gái này xuất hiện trên một trang fanpage mạng xã hội của Đài Loan (Trung Quốc) và ngay lập tức trở thành bão mạng vì vẻ đẹp không lẫn vào đâu được.

Cũng từ đó, hình ảnh của cô được chia sẻ rộng rãi, lan truyền trong cộng đồng mạng. Thông tin cá nhân, tên tuổi của cô gái nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra, cô bạn này có cái tên vô cùng dễ thương là Carrie Chang, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc).

loading...

co-gai-blogtamsu (4)

Bức hình cô gái có đôi chân siêu dài này khiến Carrie Chang nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc

Những hình ảnh trên trang cá nhân của Carrie Chang nhanh chóng được mổ xẻ, khiến cư dân mạng được phen đứng hình. Không chỉ sở hữu một đôi chân siêu dài mỹ nhân này còn có một khuôn mặt ưa nhìn, nụ cười tỏa nắng và thân hình siêu nóng bỏng. Bạn bè của Chang nói rằng, cô được mệnh danh là mỹ nhân Điêu thuyền và không phải chàng trai nào cũng vượt qua được cửa ải của mỹ nhân xinh đẹp này.

co-gai-blogtamsu (1)

co-gai-blogtamsu (2)

co-gai-blogtamsu (3)

co-gai-blogtamsu (5)

co-gai-blogtamsu (7)

co-gai-blogtamsu (8)

co-gai-blogtamsu (9)

co-gai-blogtamsu (10)

co-gai-blogtamsu (6)

co-gai-blogtamsu (11)

Nguồn FBNV

HT/Theo Một Thế Giới

Ý kiến bạn đọc

Nổi bật:

loading...